ได้เวลาล้างแค้น “โอเดการ์ด” มั่นใจ “อาร์เซนอล” ทุบ “แมนยูฯ"-ชี้ปัจจัยสำคัญสู่ชัยชนะ

ได้เวลาล้างแค้น “โอเดการ์ด” มั่นใจ “อาร์เซนอล” ทุบ “แมนยูฯ"-ชี้ปัจจัยสำคัญสู่ชัยชนะ

มาร์ติน โอเดการ์ด มิดฟิลด์ของ อาร์เซนอล ออกมาเปิดใจก่อนพาทีมปะทะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คืนนี้

วันที่ 22 ม.ค. 66 ความเคลื่อนไหวก่อนการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่บิ๊กแมตช์ ซึ่ง “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จะเปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในค่ำคืนวันนี้ เริ่มแข่ง 23-30 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด มาร์ติน โอเดการ์ด กองกลางฟอร์มแรงของ อาร์เซนอล ออกมาพูดถึงเกมนี้ว่า พวกเขามั่นใจว่าจะล้างตา ปิศาจแดง ได้สำเร็จ หลังพลาดท่าแพ้ในเกมแรกที่เจอกัน 1-3 ซึ่งตนมองว่าเป็นเกมที่ ปืนใหญ่ ไม่สมควรแพ้ ยิ่งนัดนี้ได้เล่นในบ้าน แฟนบอลจะเป็นแรงผลักดันชั้นดีสำหรับพวกเขา

“เห็นได้ชัดว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเล่นได้ดีมากๆ หลังมานี่ผมดูพวกเขาบ่อยมาก และผมมองว่าพวกเขาดีขึ้นเรื่อยๆ ในฤดูกาลนี้ โค้ชของพวกเขาเป็นกุนซือที่ดีเลยละ ผมรู้ฝีมือของเขาดีตั้งแต่ตอนที่เขาทำงานที่เนเธอร์แลนด์กับทีมอาแจ็กซ์ ทีมของเขาเล่นฟุตบอลได้ดีเสมอเลย

“แน่นอนว่าพวกเขา (แมนยูฯ) กำลังทำผลงานได้ดี แต่เราจำเกมที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงต้นฤดูกาลได้ดี ผมรู้สึกว่าวันนั้นเราคุมเกมได้เกือบทั้งหมด และรู้สึกว่าเราสมควรได้รับผลการแข่งขันที่ดีกว่านี้ ดังนั้นครั้งนี้เราต้องการแสดงวินัยที่มากขึ้น คุมเกมให้ได้ตลอด 90 นาที ไม่ใช่แค่ช่วงเวลาสั้นๆ มันจะเป็นเกมที่ยากแต่เราพร้อมสำหรับมัน และเราก็มั่นใจ”

“นัดนี้เราเล่นในบ้าน และบรรยากาศน่าจะสร้างความแตกต่างอย่างมากให้กับเรา เรารู้ว่าในสนามจะเป็นอย่างไรในวันนี้ มันจะต้องสุดยอดอย่างแน่นอน และผมแน่ใจว่าแฟนบอลทุกคนจะช่วยเราได้มาก ให้พลังกับเรา และยกระดับทีมขึ้นมาอีกครั้ง”

คุณกำลังดู: ได้เวลาล้างแค้น “โอเดการ์ด” มั่นใจ “อาร์เซนอล” ทุบ “แมนยูฯ"-ชี้ปัจจัยสำคัญสู่ชัยชนะ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด