ต้นสังกัดแจงแล้ว หลังลือ ‘โชคยูซอง’ นักฟุตบอลเบอร์ 9 เกาหลีใต้ ซุ่มคบนางแบบ ‘จีมิน...

ต้นสังกัดแจงแล้ว หลังลือ 'โชคยูซอง' นักฟุตบอลเบอร์ 9 เกาหลีใต้ ซุ่มคบนางแบบ 'จีมินจู' เรียกว่ามาแรง ในฟุตบอลโลก 2022 ครั้งนี้ สำหรับหนุ่ม โชคยูซอง ซึ่งลงไปเตะในแมตช์แรก ระหว่างเกาหลีใต้-อุรุกวัย ที่ม...

ต้นสังกัดแจงแล้ว หลังลือ ‘โชคยูซอง’ นักฟุตบอลเบอร์ 9 เกาหลีใต้ ซุ่มคบนางแบบ ‘จีมิน...

ต้นสังกัดแจงแล้ว หลังลือ ‘โชคยูซอง’ นักฟุตบอลเบอร์ 9 เกาหลีใต้ ซุ่มคบนางแบบ ‘จีมินจู’

เรียกว่ามาแรง ในฟุตบอลโลก 2022 ครั้งนี้ สำหรับหนุ่ม โชคยูซอง ซึ่งลงไปเตะในแมตช์แรก ระหว่างเกาหลีใต้-อุรุกวัย ที่มาลงสนามในช่วง 16 นาทีสุดท้าย ทันทีที่กล้องจับภาพไปที่เขา ก็ทำให้ทวิตเตอร์ไฟลุก ทั้งคนไทยและแฟนบอลเกาหลี ต่างเต็มไปด้วยภาพของเขา

กระทั่งแมตช์ที่เตะกับ กานา ก็ยังตีเสมอให้กับทีมขึ้นเป็น 2-2 จากลูกโหม่งทั้ง 2 ลูก แม้ว่าจะพ่ายแพ้ให้กับกานาไป 3-2 ก็ตาม แต่ โชคยูซอง ก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร

แสงสปอตไลท์ ก็ฉายถึง โชคยูซอง นักเตะเบอร์ 9 อายุ 24 ปี ปัจจุบันเตะให้กับสโมสร ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ ซึ่งยอดฟอลในอินสตาแกรมนั้น พุ่งไปแตะล้านแล้วเรียบร้อย

 REUTERS/Kim Hong-Ji

พร้อมๆกันกับข่าวลือที่ว่า เขาซุ่มคบนางแบบสาวฮอต “จีมินจู” ด้วยทั้งคู่นั้นฟอลโลว์อินสตาแกรมกันและกัน ซึ่ง LSAC ต้นสังกัดของนางแบบสาว ได้ออกมาชี้แจงตอนแรกว่า “ไม่สามารถตอบได้เพราะไม่ทราบรายละเอียดเนื่องจากเป็นเรื่องส่วนตัวของนางแบบคนดัง” ก่อนที่จะมีแถลงปฏิเสธข่าวเดตตามมาว่า “นี่ไม่ใช่ความสัมพันธ์เชิงชู้สาว ขอให้ทุกฝ่ายเลี่ยงการคาดเดาในเชิงที่เกินจริง”

ส่วนเรื่องอินสตาแกรมนั้น ต้นสังกัดระบุว่า “เป็นเรื่องส่วนตัว ไม่สามารถให้คำตอบได้”

คุณกำลังดู: ต้นสังกัดแจงแล้ว หลังลือ ‘โชคยูซอง’ นักฟุตบอลเบอร์ 9 เกาหลีใต้ ซุ่มคบนางแบบ ‘จีมิน...

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด