Duty After School สมรภูมิหลังเลิกเรียน ซีรีส์เกาหลี เมื่อนักเรียนจับปืนรบเอเลี่ยน

ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Duty After School แนวเซอร์ไววัล ดราม่าแอคชั่น ระทึกขวัญ ชวนให้คุณไประทึกกับการเอาตัวรอดจากการถูกเอเลี่ยนบุกโลก ของเหล่านักเรียน ม.6 ที่ต้องวางปากกามาคว้าปืนซ้อมรบหลังเลิกเรียน กลายมาเป็นทหารกองหนุน ใครยังไม่ได้ดูจะบอกว่าห้ามพลาด ที่แปลว่าห้ามพลาดจริงๆ

Duty After School สมรภูมิหลังเลิกเรียน ซีรีส์เกาหลี เมื่อนักเรียนจับปืนรบเอเลี่ยน

ใครยังไม่ได้ดูจะบอกว่าห้ามพลาด ที่แปลว่าห้ามพลาดจริงๆ ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ Duty After School จากค่าย TVING สร้างจากเว็บตูนยอดฮิตในชื่อเดียวกัน ซีรีส์แนวเซอร์ไววัล ดราม่าแอคชั่น ระทึกขวัญ ไซไฟ ชวนให้คุณไประทึกกับการเอาตัวรอดจากการถูกเอเลี่ยนบุกโลก ของเหล่านักเรียน ม.6 ที่ต้องวางปากกามาคว้าปืนซ้อมรบหลังเลิกเรียน กลายมาเป็นทหารกองหนุน

Duty After School

  • เรื่องย่อ Duty After School

เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วที่โลกตกอยู่ในอันตรายจากลูกทรงกลมที่ไม่สามารถระบุได้ที่ปกคลุมทั่วท้องฟ้า นักเรียนม.หกของโรงเรียนมัธยมปลายซองจินได้รับคำสั่งระดมพลให้เข้าร่วมการฝึกซ้อมทางทหารหลังเลิกเรียน รัฐบาลใช้ความอยากเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยของนักเรียนเหล่านี้เป็นเครื่องมือทำให้พวกเขาเข้าร่วมการฝึก โดยหากใครเข้าร่วมก็จะได้คะแนนพิเศษสำหรับการเข้ามหาวิทยาลัย เหลือเวลาอีกเพียง 50 วันก่อนการสอบซูนึง เหล่านักเรียนจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องสมัครเข้ารับการฝึก ที่โรงเรียน พวกเขาต้องจับถือปืนแทนที่จะถือหนังสืออ่านเตรียมสอบ นักเรียนม.หกของโรงเรียนมัธยมปลายซองจินจะสามารถก้าวผ่านวิกฤตและเอาชีวิตรอดจากมัธยมปลายปีสุดท้ายในฐานะทหารได้หรือไม่

Duty After School

  • Duty After School นักแสดง

Duty After School นำแสดงโดย ชินฮยอนซู, อีซูวอน, อิมเซมี, คิมกีแฮ, ชเวมุนฮี, คิมซูกยอม, อียอน, ควอนอึนบิน, มุนซังมิน, ยอจูฮา, ชินซูฮยอน ฯลฯ เรื่องนี้เป็นการรวมตัวนักแสดงหน้าใหม่ที่ถ่ายทอดคาแรกเตอร์ตัวละครออกมาได้อย่างน่าสนใจและน่าเอาใจช่วย ชวนให้คนดูลุ้นไปกับภารกิจการฝึกทหารของเหล่านักเรียนม.6 ที่กำลังอยู่ในช่วงเวลาเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย แต่ถูกแรงจูงใจจากคะแนนพิเศษ นำพาพวกเขามาเป็นทหารน้องใหม่อย่างช่วยไม่ได้ และเมื่อวันที่เอเลี่ยนจากลูกทรงกลมบุกเมือง คุณจะได้ลุ้นและเอาใจช่วยให้เหล่านักเรียนผู้กล้าถือปืนสาดกระสุนใส่เอเลี่ยนอย่างนั่งไม่ติดเก้าอี้ รวมทั้งมิตรภาพและการเติบโต ที่พวกเขาจะค่อยๆ เรียนรู้และร่วมสู้ไปด้วยกัน ถือเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่สนุกจนหยุดไม่อยู่ชวนลุ้นแบบหยุดดูไม่ได้ 

Duty After School

  • Duty After School เวลาออกอากาศ

ซีรีส์มีทั้งหมด 10 EP. แบ่งเป็น 2 พาร์ท โดย EP.1-EP.6 ออกอากาศครบแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้ชม โดยพาร์ท 2 ตั้งแต่ EP.7-Ep.10 ซับไทยจะออกอากาศวันที่ 21 เมษายนทาง Viu ใครยังไม่ได้ดูต้องรีบแล้วนะ!

 เรื่องย่อ Duty After School

คุณกำลังดู: Duty After School สมรภูมิหลังเลิกเรียน ซีรีส์เกาหลี เมื่อนักเรียนจับปืนรบเอเลี่ยน

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด