ดิว อรุณพงศ์ โพสต์ฮา! เล่าความเจ็บใจหลังจำเสียง "มิ้น" ใน "ร้องข้ามกำแพง" ไม่ได้

ดิว อรุณพงศ์ เผยความรู้สึกเจ็บใจ หลังจำเสียงเพื่อนใน ร้องข้ามกำแพง ไม่ได้

ดิว อรุณพงศ์ โพสต์ฮา! เล่าความเจ็บใจหลังจำเสียง "มิ้น" ใน "ร้องข้ามกำแพง" ไม่ได้

แม้ว่าจะเป็นคนใกล้ตัวกัน แต่ กิ่ง-เหมือนแพร พานะบุตร และ ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ 2 ศิลปินที่แจ้งเกิดจาก เวที The Star ค้นฟ้าคว้าดาว 5 ก็พลาดจำไม่ได้ว่า มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล ศิลปินจากฝั่ง Academy Fantasia 3 คือคนที่มาอีกฝั่ง

โดยหลังรายการ ดิวได้โพสต์ข้อความว่า "คือไม่แน่ใจว่าโดนแกง หรือแกงตัวเองกันนะ แต่แบบ ดีใจมากที่ได้มารายการนี้ การอยู่หน้ากำแพงแล้วทายหลังกำแพง มันยากมากจริงนะ คือแบบบ หัวมันคิดไปโน่นนี่นี่นั้น ทั้งที่แบบ พอมาฟังตอนออนแอร์แล้วเสียง โคตรพี่มิ้นเลยอ่า ฉันทำให้ฉันดูโง่ โถ่!!!!!!! แต่ดีใจมากครับที่ได้ร้องกับพี่มิ้นครับ กับยัยเพื่อนกิ่งครับ และดีใจที่ได้เจอเพื่อนร่วมเทปทุกคนค้าบบ ขอบคุณ @thewallsong_official มากๆ เลยค้าบ"

นอกจากแฟนๆ ที่ตั้งคำถามเรื่องเสียงที่ต่างกันแล้ว ตัวของมิ้นที่อยู่หลังกำแพง ก็มาคอมเมนต์ด้วยข้อความว่า "555555 ดิววว อยู่ตรงนั้นมันยากจริงงงง ดีใจที่ได้เจอได้ร้องเพลงด้วยกันน้าาา" 

คลิกชมคลิปได้ที่นี่

แม้ว่านี่จะเป็นครั้งแรกของดิวในรายการ ร้องข้ามกำแพง ก่อนหน้านี้มิ้นเคยมาออกรายการ ในฝั่งแขกรับเชิญมาแล้ว ซึ่งการมารายการครั้งนั้น เธอถูกนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง พีท ทองเจือ เซอร์ไพรส์แบบเต็มๆ 

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ ดิว อรุณพงศ์ โพสต์ฮา! เล่าความเจ็บใจหลังจำเสียง "มิ้น" ใน "ร้องข้ามกำแพง" ไม่ได้

คุณกำลังดู: ดิว อรุณพงศ์ โพสต์ฮา! เล่าความเจ็บใจหลังจำเสียง "มิ้น" ใน "ร้องข้ามกำแพง" ไม่ได้

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด