ด่วน! "แสตมป์" เปลี่ยนคู่เจอ "ซุปเปอร์เกิร์ล" กติกาคิกบ็อกซิ่ง เสาร์ 14 ม.ค. อิมแพ็ค อารีนา

อัปเดตโปรแกรมโค้งสุดท้ายศึก ONE FIGHT NIGHT 6 วันเสาร์ที่ 14 ม.ค. 66 ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี "แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" เปลี่ยนคู่ชกเจอ "ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย"

ด่วน! "แสตมป์" เปลี่ยนคู่เจอ "ซุปเปอร์เกิร์ล" กติกาคิกบ็อกซิ่ง เสาร์ 14 ม.ค. อิมแพ็ค อารีนา

อัปเดตโปรแกรมโค้งสุดท้ายศึก ONE FIGHT NIGHT 6 วันเสาร์ที่ 14 ม.ค. 66 ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี "แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" เปลี่ยนคู่ชกเจอ "ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย" ในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต (125 ป.) หลัง "อนิสสา เม็กเซน" คู่ชกเดิมของ "แสตมป์" ต้องถอนตัวจากการแข่งขัน

หลังจากได้มีการประกาศศึกซูเปอร์ไฟต์กติกาลูกผสมหญิงครั้งแรกในรูปแบบมวยไทย x การต่อสู้แบบผสมผสาน (MMA) ระหว่าง "แสตมป์ แฟร์เท็กซ์" เจ้าของตำแหน่งแชมป์ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นอะตอมเวต (115 ป.) และ "อนิสสา เม็กเซน" แชมป์โลกมวยไทยและคิกบ็อกซิ่งหลายสมัยจากแดนน้ำหอมนั้น
1ปรากฏว่าฝ่าย "อนิสสา" ไม่ผ่านกฏข้อบังคับในการชั่งน้ำหนักและตรวจวัดระดับน้ำในร่างกายของ ONE จึงจำเป็นต้องถอนตัวจากการแข่งขันตามระเบียบ ส่งผลให้ "แสตมป์" ที่ผ่านตาชั่งและระดับน้ำเรียบร้อยแล้วตกอยู่ในสภาพไร้คู่ชก

ขณะที่ "ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย" ซึ่งเดิมทีถูกวางคิวให้ลงศึกรีแมตช์กับ "บาร์บี้" เอคาเทรินา วานดารีวา จากเบลารุส แต่ฝ่ายหลังทำน้ำหนักไม่ผ่านตามพิกัดรุ่นสตรอว์เวต (125 ป.) และทั้งคู่ไม่ยินยอมชกกันในพิกัดเฉพาะ

ส่งผลให้ "ซุปเปอร์เกิร์ล" ที่ผ่านการชั่งน้ำหนักและการวัดระดับน้ำแล้วได้โอกาสขยับขึ้นไปเป็นคู่ชกใหม่ของ "แสตมป์" ที่ไร้คู่อยู่พอดี โดยตกลงจะสู้กันในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต แทน
2ส่วน "รถถัง จิตรเมืองนนท์" ผ่านการวัดระดับน้ำในร่างกายแต่ไม่ผ่านตาชั่ง โดยหลังจากเจรจากับคู่ชก "จีตัว ยีปู" ทั้งคู่ต่างยินยอมที่จะชกกันในพิกัดเฉพาะ (แคตช์เวต) 136.5 ป.

แฟนๆสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดศึก ONE FIGHT NIGHT 6 ได้ในวันเเสาร์ที่ 14 ม.ค. 66 ผ่านทางเว็บไซต์ www. watch.onefc.com, ยูทูบ ONE Championship, เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เริ่มคู่แรกเวลา 08:00 น. และทางโทรทัศน์ช่อง 7HD รับสัญญาณสดเวลา 10:00 น.
3
อัปเดตโปรแกรมการแข่งขันทุกคู่ศึก ONE FIGHT NIGHT 6

คู่ในรายการ
- คู่เอก ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน vs ชิงกิซ อัลลาซอฟ (ชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต)
- คู่รอง ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9 vs แดเนียล พูแอร์ตัส (ชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต)
- คู่รอง ไมกี มูซูเมกี vs กันทูมัวร์ บายานดูเรน (ชิงแชมป์โลก ONE ปล้ำจับล็อก รุ่นฟลายเวต)
- ออง ลา เอ็น ซาง vs จิลแบร์โต กัลวาโอ (MMA แคตช์เวต 215 ป.)
- รถถัง จิตรเมืองนนท์ vs จีตัว ยีปู (คิกบ็อกซิ่ง 136.5 ป.)
- แสตมป์ แฟร์เท็กซ์ vs ซุปเปอร์เกิร์ล จรูญศักดิ์มวยไทย (คิกบ็อกซิ่ง รุ่นสตรอว์เวต)
- แกรี โทนอน vs จอห์นนี นูเนซ (MMA รุ่นเฟเธอร์เวต)
- คิม แจ วุง vs โชโก ซาโตะ (MMA แคตช์เวต 150 ป.)

คุณกำลังดู: ด่วน! "แสตมป์" เปลี่ยนคู่เจอ "ซุปเปอร์เกิร์ล" กติกาคิกบ็อกซิ่ง เสาร์ 14 ม.ค. อิมแพ็ค อารีนา

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด