ดวงรายสัปดาห์ พยากรณ์ “โอกาส” ของ 12 ลัคนาราศี โดย โหรชี้ชัด

โหรชี้ชัด พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ โดยเฉพาะ "โอกาส” ในรอบวันที่ 23-29 มกราคม 2566 ของชาว 12 ลัคนาราศี (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด) ดังนี้

ดวงรายสัปดาห์ พยากรณ์ “โอกาส” ของ 12 ลัคนาราศี โดย โหรชี้ชัด

โหรชี้ชัด พยากรณ์ดวงรายสัปดาห์ โดยเฉพาะ "โอกาส” ของชาว 12 ลัคนาราศี ที่จะเข้ามาในช่วงวันที่ 23-29 มกราคม 2566 ดังนี้

สัปดาห์แห่งดาวย้ายพร้อมกันในวันเดียวถึง 2 ดวง บรรยากาศของผู้คนสิบสองราศีก็จะมีทิศทางเปลี่ยนไปจากเดิมอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งการเจาะคำพยากรณ์ผลจากดาวย้าย เดี๋ยวค่อยมาว่ากันคอนเทนต์ #ดาวย้ายมาทายดวง ก็แล้วกันนะครับ ... วันนี้เรามารับข่าวสารทิศทางโอกาสประจำสัปดาห์นี้กันก่อน

ราศีเมษ

ใส่ใจกับความรับผิดชอบส่วนตัวหน่อย อย่ามัวไปอ่อยช่วยงานเอาใจใครอื่น เดี๋ยวจุดยืนที่เคยมั่นคงจะโดนท้าทาย กลางสัปดาห์สภาพคล่องคืนสภาพแสนสุขใจ ความรักก็คลายเรื่องขุ่นข้องกลับคืนความหลงใหล สุขภาพ ระวังข้อต่อทุกจุดของร่างกายยึดตึงอักเสบ

ราศีพฤษภ

รมณ์บ่จอยกับเรื่องจุกจิกน่ารำคาญ ควรปรับฐานความคิดเสียใหม่ สัปดาห์นี้จังหวะดาวดูเป็นใจ ถอยสักก้าวแล้วนิ่งรับโอกาสดี ดาวเงินยังซุกมรณัง ควรรู้ยั้งประหยัดต่อไปก่อน เงินใส่ซองงานดำอาจมีมา สัมพันธ์สวาทเร้าใจดี สุขภาพ ผดผื่นคัน แพ้ฝุ่นควันสารเคมี

ราศีมิถุน

มีโอกาสมีความตั้งใจดี แต่ยังไม่รู้จะเริ่มตรงไหน สับสนด้วยสภาพจิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว กลางสัปดาห์ไปแล้วจึงตั้งหลักได้ ดาวเงินเดินดีทำให้รายรับรายจ่ายยังสมดุลกัน ความรักมีกระทบกระทั่งด้วยอารมณ์งี่เง่าของทั้งสองฝ่าย ระวังอุบัติเหตุจากของร้อนของคม

ราศีกรกฎ

อาจเริ่มต้นสัปดาห์ด้วยความง่วงอึนมึนงง แต่โอกาสดีจะเปิดตัวกระตุ้นสติ ย่างก้าวที่รอมานานจะตอบรับความตั้งใจที่อุตส่าห์สร้างเอาไว้ การเงินไม่มีประเด็นที่จะทำให้ต้องคิดมาก ความรักควรพักไว้ให้เป็นเรื่องไกลตัวไว้ก่อน สุขภาพ เจริญอาหาร ระวังท้องอืด น้ำหนักขึ้น

ราศีสิงห์

บรรยากาศรอบตัวค่อนข้างอึมครึมมาคุ!! แต่ให้มั่นใจทำในสิ่งที่ยึดถือเชื่อมั่น อย่าเสียเวลากับอุปสรรคที่เกิดจากคนไม่หวังดี ก้าวต่อไปอย่างรัดกุม ดาวเงินยังไม่แข็งอย่างที่อยากให้เป็น เน้นประหยัดไว้ก่อน ความรักไม่ควรดื้อรั้นหาเรื่องทะเลาะ สุขภาพ คิดเยอะ นอนไม่หลับ

ราศีกันย์

คนทำธุรกิจค้าขายหยิบจับอะไรก็เป็นโอกาสงามในทุกทิศทาง อาจมีฝันบอกเหตุบางอย่างให้ต้องเร่งสร้างบุญเพื่อหนุนเสริม ก็จะช่วยต่อเติมโครงสร้างทางการเงินให้เติบโตอย่างแข็งแรง เรื่องรักยังไม่ใช่สิ่งที่จะใส่ใจเป็นหลัก พักได้ก็พักก่อน ระวังปวดหัวเฉียบพลันไร้สาเหตุแน่ชัด

ราศีตุลย์

คนต่างเพศมีทั้งเอ็นดูและหมั่นไส้ การทำงานจึงต้องอาศัยการคิดวิเคราะห์สังเกตอากัปกิริยาของคนรอบตัวให้ดี การขอสินเชื่อเพื่อธุรกิจมีความคืบหน้า แต่ควรงดเว้นการให้ผู้อื่นยืมสตางค์ ความรักเป็นเรื่องความพึงพอใจชั่วคราว ควรระงับความตื่นเต้นให้พอดีกับหัวใจรับไหว

ราศีพิจิก

สัปดาห์แห่งการประยุกต์ใช้วิธีเก่านำกลับมาเป็นประโยชน์ อาจเป็นการต่อยอดของที่มีอยู่เดิมเพื่อเพิ่มศักยภาพให้ใช้งานดียิ่งขึ้น ถ้าดูแลแค่ตน เรื่องเงินจะไม่เป็นปัญหา ซึ่งก็มักรั่วไปกับบริวาร ความรักมีคนรักมากแต่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา อาจมีอาการผวาจากฝันแปลก

ราศีธนู

จังหวะการก้าวในสัปดาห์นี้ช่างมีเหตุแห่งความพึงพอใจในหลายสถาน โอกาสสร้างความสำเร็จและมีรายได้อย่างงดงามเปิดกว้างให้เข้าไปกอบโกย การติดต่อทำสัญญาราบรื่น เงินทองหมุนเวียนคล่อง เรื่องรักอดใจไว้หวานปลายสัปดาห์ ระวังกับกลิ่นอับเสื้อผ้า เชื้อราตามร่างกาย

ราศีมังกร

มีทั้งโอกาสสร้างความสำเร็จก้าวหน้าและเกิดประเด็นดราม่าทำให้ปวดหัว เรื่องเก่าขุดคุ้ยขึ้นมารบกวนจิตใจ ตั้งสติใช้ปฏิภาณก็ปัดผ่านได้แบบไม่ต้องชน รายรับมากรายจ่ายก็มากตามเป็นเงา เกิดปัญหาขัดแย้งด้วยความไม่ไว้ใจกัน สุขภาพ ระวังข้อต่อและระบบทางเดินอาหาร

ราศีกุมภ์

 อารมณ์ดีทำให้เรื่องยากกลายเป็นง่าย กับทุกภารกิจที่มีคนหยิบยื่นและขันอาสาช่วยงาน ซึ่งจะนำไปสู่โอกาสที่ดีในอนาคตอย่างเงียบๆ เกิดรายได้ที่ไม่ได้คิดหรือคาดว่าจะได้ ได้ง่ายก็จ่ายคล่อง สัมพันธ์รักแบบมิตรจิตสร้างความเข้าใจกัน สุขภาพของคนรอบข้างทำให้สะเทือนใจ

ราศีมีน

สัปดาห์แห่งการทำงานใหญ่ ร่วมงานกับผู้ใหญ่มีระดับ ต้องกล้าได้กล้าเสียในการตัดสินใจอย่างเด็ดขาด เพื่อพิสูจน์ศักยภาพของตัวเองและเชื่อมสู่โอกาสในระยะยาว การเงินหาง่ายใช้เก่งเก็บยาก ความรักไม่ถูกนำเอามาเป็นอารมณ์หลัก ระวังแอลกอฮอล์หรือสารพิษปนเปื้อน

คุณกำลังดู: ดวงรายสัปดาห์ พยากรณ์ “โอกาส” ของ 12 ลัคนาราศี โดย โหรชี้ชัด

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด