แฟนบอลไทยได้เฮ “บิ๊กหยิม” คอนเฟิร์ม “โจนาธาน-ธีระศักดิ์” ไม่ถอนบู๊ “ซีเกมส์ 2023” แน่นอน

แฟนบอลไทยได้เฮ “บิ๊กหยิม” คอนเฟิร์ม “โจนาธาน-ธีระศักดิ์” ไม่ถอนบู๊ “ซีเกมส์ 2023” แน่นอน

“บิ๊กหยิม” ผอ.ทีมชาติไทยยู-23 คอนเฟิร์ม “โจนาธาน-ธีระศักดิ์” ไม่ถอนบู๊ “ซีเกมส์ 2023” คาดทันบู๊ “สปป.ลาว”

วันที่ 22 เม.ย. 66 ความเคลื่อนไหวมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม 2566 แต่การแข่งขันฟุตบอลชาย จะเริ่มแข่งตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน-16 พฤษภาคม 2566

หลังจาก ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เดินทางมารายงานตัวเพื่อเตรียมเข้าทดสอบร่างกาย ก่อนเข้าแคมป์เก็บตัว แต่ไร้เงาของ โจนาธาน เข็มดี (กองหลัง) ที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน และ ธีระศักดิ์ เผยพิมาย (กองหน้า) ที่ติดภารกิจกับสโมสร ทำให้แฟนๆ เกิดความกังวลว่า “ช้างศึก” จะขาดนักเตะคนสำคัญไปถึง 2 คน

ล่าสุด “บิ๊กหยิม” ยุทธนา หยิมการุณ ผู้อำนวยการทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เปิดเผยกับเพจ บี บางปะกง - Bebangpakong ถึงการเตรียมทีมชาติชุดซีเกมส์ว่า “ได้รับการยืนยันมาแล้วว่า 2 ตัวหลัก ทั้ง โจนาธาร เข็มดี กับ ธีรศักดิ์ เผยพิมาย จะไม่มีการถอนตัวจากการไปลุยซีเกมส์ครั้งนี้ อย่างแน่นอน”

“ผมได้เจรจากับผู้บริหาร ทั้ง ราชบุรี และการท่าเรือ แล้ว มีการตกลงกันว่าทั้ง 2 คนจะบินตามไปสมทบภายหลัง โดยคาดว่าจะเป็นนัดที่ 3 กับ สปป.ลาว ในวันที่ 8 พ.ค. ส่วนเป้าหมายของทีมชาติไทย ไม่มีอย่างอื่น นอกจากต้องเอาเหรียญทอง กลับบ้านให้ได้เท่านั้น”

คุณกำลังดู: แฟนบอลไทยได้เฮ “บิ๊กหยิม” คอนเฟิร์ม “โจนาธาน-ธีระศักดิ์” ไม่ถอนบู๊ “ซีเกมส์ 2023” แน่นอน

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด