แฟนละครพื้นบ้านเตรียมเฮ "ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง" ส่งไม้ต่อ "โกมินทร์ผู้กล้า"

แฟนละครพื้นบ้านเตรียมเฮ ช่อง 7HD และ ค่ายสามเศียร เตรียมส่ง "โกมินทร์ผู้กล้า" ลงจอทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ ต่อจาก "ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง" เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้

แฟนละครพื้นบ้านเตรียมเฮ "ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง" ส่งไม้ต่อ "โกมินทร์ผู้กล้า"

แฟนละครพื้นบ้านเตรียมเฮ ช่อง 7HD และ ค่ายสามเศียร เตรียมส่ง โกมินทร์ผู้กล้า” ลงจอทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ ต่อจาก “ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง” เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้

โกมินทร์ผู้กล้า

โกยเรตติ้งยืนหนึ่งทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ ได้ใจแฟน ๆ ทุกตอน สำหรับละครพื้นบ้านเรื่องดัง ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง ที่เพิ่งลาจอไปสด ๆ ร้อน ๆ ด้วยเรตติ้งสูงถึง 3.3 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (5 มี.ค. 66) งานนี้ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ รอนาน ช่อง 7HD ส่งละครพื้นบ้านเรื่องใหม่ โกมินทร์ผู้กล้า ผลิตโดย บริษัท สามเศียร จำกัด โดยมี สยาม สยม สังวริบุตร ควบคุมการผลิต มาต่อติดความสนุกกันแบบต่อเนื่อง เพียงปล่อยตัวอย่างออกไป ก็สร้างเสียงฮือฮาให้กับแฟนละคร โดยเฉพาะ CG สุดปัง เปิดตัวพญานาคได้ยิ่งใหญ่ทรงพลังสุด ๆ

 โกมินทร์ผู้กล้า

งานนี้หนึ่งในผู้ควบคุมการผลิต ลอร์ด-สยม สังวริบุตร ถือโอกาสชวนแฟน ๆ มาร่วมชมตอนแรกและทุก ๆ ตอนไปพร้อมกัน “สำหรับละคร โกมินทร์ เป็นละครพื้นบ้านไทยโบราณ ถูกสร้างครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ซึ่งผมมีโอกาสได้แสดงในเวอร์ชั่นแรก ที่คุณพ่อ (ไพรัช สังวริบุตร) เป็นผู้กำกับ โกมินทร์เป็นเรื่องราวดรามาที่มีจุดเริ่มต้นจากการที่โกมินทร์พลั้งมือฆ่าลูกพญานาคตาย ทำให้เกิดปมตามแก้แค้น ในส่วนของเนื้อเรื่องยังคงดำเนินตามเดิม แต่ในรายละเอียดจะมีรสชาติที่แตกต่างออกไปมีการปรุงแต่งให้ต่างจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ โปรดักชันเราก็พัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ จนออกมาเป็นเวอร์ชั่นโกมินทร์ผู้กล้า ส่วนเรื่องเทคนิคการถ่ายทำ CG เน้นเป็นฉากการสู้รบระหว่างพญานาคกับโกมินทร์ การใช้พลัง และการแปลงร่าง ซึ่งคุณพ่อไพรัชออกแบบเป็นชุดนักรบโบราณ มีกลิ่นอายของมวยไทย พร้อมกับกำไรแพรแดงคู่กาย ที่พาให้โกมินทร์เหาะเหินเดินอากาศได้ ซึ่งสนุกไปอีกแบบ แตกต่างไปจากเดิมแน่นอน สำหรับคู่พระนางเคมีดีและน่าสนใจ พระเอกใหม่แกะกล่อง (ภูธนิน สินสมใจ)อายุเพียง 15 ปีเท่านั้น แต่มีความสามารถทางการแสดง พัฒนาตัวเองได้ค่อนข้างเร็ว ส่วนนางเอกได้ น้องโดนัท (ปิ่นปินัท นิธิศกุลไพศาล) หรือ ตะเภาแก้ว จากละครเรื่อง ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง มารับบทนางเอกจอมแก่นครับ ฝากติดตาม โกมินทร์ผู้กล้า ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00 น. เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ครับ

โกมินทร์ผู้กล้า

มาร่วมลุ้นและผจญภัยไปด้วยกันกับละครพื้นบ้านเรื่อง “โกมินทร์ผู้กล้า”  ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 08.00 น. ดูทีวี กด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter : Ch7HD และ Ch7HD Entertainment และชมสดออนไลน์  BUGABOO.TV

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ แฟนละครพื้นบ้านเตรียมเฮ "ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง" ส่งไม้ต่อ "โกมินทร์ผู้กล้า"

คุณกำลังดู: แฟนละครพื้นบ้านเตรียมเฮ "ลูกผู้ชายชื่อไกรทอง" ส่งไม้ต่อ "โกมินทร์ผู้กล้า"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด