แฟนแมนยูฯ ใจเสีย "เทน ฮาก" ไม่รู้ "วาราน-มาร์ติเนซ" หายเจ็บตอนไหน-ไม่ชัวร์อาการอีก 2 คน

แฟนแมนยูฯ ใจเสีย "เทน ฮาก" ไม่รู้ "วาราน-มาร์ติเนซ" หายเจ็บตอนไหน-ไม่ชัวร์อาการอีก 2 คน

กุนซือแมนยูฯ ไม่รู้ 2 แนวรับตัวเก่งคืนทัพตอนไหน หลังเจ็บจากยูโรปาลีก รวมแข้งเดี้ยง 8 ราย ก่อนเกมพรีเมียร์ลีกอาทิตย์นี้

วันที่ 14 เมษายน 2566 เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อันดับ 4 พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมบุกไปเยือน น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ อันดับ 18 คืนวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายนนี้ แข่งขัน 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

แมนยูฯ เพิ่งเจอข่าวร้าย เมื่อ ลิซานโดร มาร์ติเนซ (ข้อเท้า) และ ราฟาเอล วาราน (กล้ามเนื้อ) 2 ปราการหลังคนสำคัญ ได้รับบาดเจ็บจากศึกยูโรปาลีก รอบ 8 ทีม นัดแรก เปิดบ้านเสมอ เซบีญา 2-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้มีนักเตะในบัญชีเดี้ยงรวมกัน 8 ราย ซึ่งรวมถึง ลุค ชอว์ (แฮมสตริง), มาร์คัส แรชฟอร์ด (โคนขาหนีบ), สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ (กล้ามเนื้อ), อเลฮานโดร การ์นาโช (ข้อเท้า), ดอนนี ฟาน เดอ เบค (เข่า) และ ทอม ฮีตัน (ข้อเท้า)

ด้าน เทน ฮาก พูดถึงอาการบาดเจ็บของ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กับ ราฟาเอล วาราน ก่อนเกมที่ แมนยูฯ จะไปเยือน ฟอเรสต์ ว่า "มันยังผ่านมาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ผมจึงไม่รู้ผลการวินิจฉัยที่สมบูรณ์ ผมยังไม่สามารถบอกได้ในตอนนี้ แต่เรายังมีปราการหลังที่ดีอีกหลายคน เราพิสูจน์มาแล้วในอดีตและในฤดูกาลนี้ว่าเราก็มีเซ็นเตอร์ฮาล์ฟที่ดี 4-5 คนที่สามารถทำหน้าที่นี้ได้"

เมื่อถูกถามว่าจะมีใครบ้างที่หายเจ็บกลับมาช่วยทีม แมนยูฯ ได้ในเกมกับ ฟอเรสต์ วันอาทิตย์นี้ เทน ฮาก ตอบว่า "เรายังเหลือการฝึกซ้อมอีก 2 รอบ ตอนนี้ผมจึงยังไม่รู้ แต่อาจจะเป็น สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ และ ลุค ชอว์ ที่กลับมาได้ แต่เราก็ยังไม่แน่ใจเหมือนกัน"

คุณกำลังดู: แฟนแมนยูฯ ใจเสีย "เทน ฮาก" ไม่รู้ "วาราน-มาร์ติเนซ" หายเจ็บตอนไหน-ไม่ชัวร์อาการอีก 2 คน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด