ฟีดแบคคนดูซีรีส์ My School President Final EP แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ตอนจบ

#MySchoolPresidentFinalEP จบการศึกษา ปิดภาคเรียนที่มีแต่ความทรงจำล้ำค่าของแก๊งประธานนักเรียนและชมรมดนตรี บทสรุป มิตรภาพ ความรัก และความฝัน ที่อบอวลในหัวใจผู้ชม

ฟีดแบคคนดูซีรีส์ My School President Final EP แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ตอนจบ

จบการศึกษาไปแล้วกับโรงเรียนนิยมศิลป์ ในซีรีส์ My School President แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ภาคเรียนที่มีแต่ความทรงจำล้ำค่าของแก๊งประธานนักเรียนและชมรมดนตรี ที่เดินทางมาถึงบทสรุป มิตรภาพ ความรัก และความฝัน ที่อบอวลในหัวใจผู้ชม จนทำให้แฮชแท็ก #MySchoolPresidentFinalEP ติดเทรนด์อันดับหนึ่งข้ามวันข้ามคืน มียอดทวิตการพูดถึงกว่า 1.18 ล้านทวิต

#MySchoolPresidentFinalEP

แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ซีรีส์สุดฟินเรื่องราววัยมัธยมที่มัดใจคนดูให้ตกหลุมรักประธานนักเรียนคลั่งรัก และหัวหน้าชมรมดนตรีตั้งแต่ต้นจนจบ ที่สร้างรอยยิ้มและความประทับใจชวนให้หวนถึงเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ความฝัน ในรั้วมัธยม และการเติบโตที่คนดูเอาใจลุ้นตามทุกตอน แจ้งเกิดเหล่านักแสดงหน้าใหม่ เจมีไนน์ นรวิชญ์ และ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ เป็นคู่นักแสดงน้องใหม่ที่มาแรงสุดๆ นาทีนี้ พร้อมเพื่อนนักแสดงวัยรุ่นน้องใหม่ วินนี่ ธนวินท์, สตางค์ กิตติภพ, ฟอร์ด อรัญญ์, พร้อม ทีปกร, กัปตัน พีระวิชญ์, มาร์ค ภาคิน, อั๋น ณภัทร, ล็อตเต้ ฐกร ฯลฯ ให้โด่งดังกันแบบยกก๊วน รวมถึงบทสรุปสุดท้ายความสัมพันธ์ ติณณ์และกันต์ ที่ได้เวลาใช้แฮชแท็ก #แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ฟินสมใจได้ใจคนดูเต็มๆ

#MySchoolPresidentFinalEP

มาดูกันว่าคนดูจะพูดถึงซีรีส์ผ่านแฮชแท็ก #MySchoolPresidentFinalEP ว่าอย่างไรบ้าง?

ความเห็นชาวเน็ต

 • น้องๆ ทุกคนกว่าจะมาถึงวันนี้มันไม่ง่ายเลย พี่เชื่อว่าผ่านมาตั้งแต่จุดที่ไฟยังไม่ส่องสว่างจนมาถึงตอนนี้ที่มีเส้นทางเต็มไปด้วยสปอตไลท์รอน้องๆทุกคนอยู่ แต่เส้นทางนี้มันไม่ง่ายเลย แต่พี่เชื่อว่าน้องๆ จะก้าวเดินไปอย่างภาคภูมิใจและทำมันอย่างเต็มที่
 • เพลงแค่ครั้งเดียวมันไม่ใช่แค่ความรู้สึกของตัวละครในซีรีส์บอกกัน แต่มันเป็นความรู้สึกที่เราอยากบอกนักแสดงด้วย ท่อน “โชคชะตาให้เรามาพบ สิ่งที่แสนวิเศษที่ฉันเรียกว่าเธอ” คือรู้สึกแบบนั้นจริงๆ ดีใจที่ได้รู้จัก และยินดีที่ได้รักเสมอมา
 • ติณณภพ จิราวัฒนากุล (n.) บุคคลที่ดันบาร์พระเอกไปสูงมาก บุคคลที่ควรค่าแก่การถูกรักกลับทุกประการ เป็นคนรักต้นแบบที่ควรเอาเป็นแบบอย่าง เป็นพระเอกซีรีส์คนโปรดในหัวใจ (ชั้น) ตลอดไป
 • เอาใจช่วยไอ้ติณณ์มันมาตั้งแต่มันนั่งมองเขาซื้อหมูปิ้งหน้าโรงเรียนในรถ จนวันนี้อ่ะมุง วันที่มันได้นอนบนเตียงกับเขาแล้ว กุร้องไห้ ไอ้ติณณ์มันคู่ควรกับความรักครั้งนี้จริงๆ
 • “ทำไมคนข้างนอกเขาไม่เห็นใจดีเหมือนในซีรีส์ที่พ่อเปิดให้แม่ดูเลย” เนี่ย สุดท้ายสิ่งที่พจนีย์กลัวก็คือกลัวโลกจะใจร้ายกับลูกอะ เขาโคตรรักติณณ์อยู่แล้ว
 • ติณณ์คือตัวละครที่เหมาะกับคำว่า พระเอก จริงๆ เรียกพระเอกได้เต็มปาก ดีแบบไม่มีตรงไหนพร่องสักด้าน จนจบเรื่องไม่มีวันไหนที่เขาทำให้ผิดหวัง เหมือนถูกสร้างมาให้คนรักและตอกย้ำ ประโยค “ผู้ชายดีๆ มีแต่ในนิยาย” ให้ฝังเข้าเส้น นั่นแหละ โคตรแสนดีแต่เขาไม่มีอยู่จริง
 • ฝันเป็นจริงแล้วนะประธาน ดีใจด้วยจริงๆที่แกสมหวังกับรักแรก ติณณ์แม่ง deserve ความรักครั้งนี้มากๆ อะ เขาตั้งใจรักกันต์อย่างดีมาตลอดเลย ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ก็ทำให้กันต์หมดแล้วในทุกเรื่อง เหมือนน้ำที่คอยโอบกอดกันต์ในทุกๆ ก้าวแบบที่พี่อู๋บอกเลย โคตรบริสุทธิ์
 • เห็นคนอ่านนิยายบอกกันต์เลิกร้องเพลงเลิกเล่นดนตรีไปเลย มหาลัยก็ไปเรียนบัญชี เพราะฝังใจ แต่ซีรีส์น้องพูดว่า “กูไม่ได้อยากเป็นทนาย กูอยากเป็นนักร้อง” ดีใจที่ปรับบท ต่อให้ล้มอีกกี่ครั้งก็ขอบคุณที่ไม่เลิกทำตามฝันนะน้องกันต์
 • “ไม่ต้องหรอก มึงก็รู้ว่าทำไม” น้องกันต์เหมือนแพนิคแล้วอะ กลัวคนจะถ่ายรูปไปลงอีก กลัวคนพูดถึงทั้งโรงเรียน กลัวฟีดแบค เพราะมนุษย์เราบางเรื่องถึงจะรู้ว่าไม่ควรไปสนความคิดเห็นคนอื่น แต่มันก็อดไม่ได้อยู่ดี ขอบคุณติณณ์จริงๆที่ตามมาย้ำว่าจะเดินไปด้วยกัน
 • อีกซีนที่โคตรดี เหมือนแม่ติณณ์ได้ปลดล็อคตัวเอง เพราะเหมือนติณณ์ถูกเลี้ยงมาแบบตามใจแม่เป็นความคาดหวังของแม่ แต่ก็เพราะความรักที่แม่มีต่อลูกทนเห็นลูกเสียใจ โดนทำร้ายไม่ได้ สุดท้ายก็ต้องเลือกที่จะปกป้อง ยอมรับและเข้าใจในสิ่งที่ลูกรักและมีความสุข
 • : ทำไมคนข้างนอกเค้าไม่เห็นใจดีเหมือนซีรีส์ที่พ่อเปิดให้แม่ดูเลย : เราบังคับคนอื่นไม่ได้หรอกแม่มันเหลือแค่เราแล้วล่ะว่าจะใจดีกับลูกเหมือนในซีรีส์มั้ย ชอบบทนี้จัง พ่อคือดูเข้าใจโลกมากๆ คนนอกไม่สำคัญเท่าคนในครอบครัวหรอก เพราะงั้นก็ใจดีกับเค้าให้เยอะๆ
 • น้องโฟร์ทเล่นพวกดราม่าดีจริงๆ นะ ชอบที่น้องเก็บละเอียดละดูเข้าใจอารมณ์ของกันต์ตอนนั้นละถ่ายทอดออกมาได้ดีอะ ตาแดงกล่ำจะร้องแต่ติณณ์วิ่งมาน้องฮึบละ กลับมาปกติ…น้องไม่ร้องนะ แต่คนร้องคือคนดู บทพูดไม่มากแต่ใช้สายตาแสดง เก่งมากๆ รอดูผลงานอื่นหนูละ
 • ไม่แปลกใจเลยเวลาที่มีคนชมน้องโฟร์ทว่ามีแววตาของนักแสดง เวลาแสดงมีประกายนัยน์ตาตลอดเลย จะเศร้า โกรธ มีความสุข หรือรู้สึกรัก เรารู้สึกตามไปด้วย เวลานอกบทบาทก็ยังเห็น passion ในดวงตาอยู่เหมือนเดิม รู้สึกว่าน้องรักการทำงานตรงนี้ ละอายุเพิ่ง 18 อนาคตไกลแน่นอน

#MySchoolPresidentFinalEP

#MySchoolPresidentFinalEP

อัลบั้มภาพ 57 ภาพ ของ ฟีดแบคคนดูซีรีส์ My School President Final EP แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ตอนจบ

คุณกำลังดู: ฟีดแบคคนดูซีรีส์ My School President Final EP แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ตอนจบ

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด