Genshin Impact ใช้ 3 อาวุธไปเลย Mika เผย สกิล หนุ่มน้อยหน้ามน Patch 3.5

Genshin Impact มาแนวใหม่ หนุ่มน้อยใช้หน้าไม้ 4 ดาวธาตุน้ำแข็งสุดเท่

Genshin Impact ใช้ 3 อาวุธไปเลย Mika เผย สกิล หนุ่มน้อยหน้ามน Patch 3.5

ตัวละครหนุ่มน้อย Mika หน้าตาน่ารักจาก Mondstadt ที่กำลังจะมาใน Genshin Impact ใน Patch 3.5 อีก 1 ตัวละครที่น่ารักสุด ๆ และมาพร้อมกับการโชว์การใช้อาวุธถึง 3 ชนิดทีเดียว ไปดูความสามารถกับน้องกันเลยครับ

ความสามารถตัวละคร Mika (ธาตุน้ำแข็ง / หอก)

  • เติบโต: HP 0-24.0%

โจมตีปกติ: Spear of Favonius - Point Passage

Mika จะทำการโจมตีต่อเนื่องสูงสุด 5 ครั้งโดยใช้หน้าไม้และหอกร่วมกัน การชาร์จโจมตี Mika จะใช้ Stamina จำนวนหนึ่งเพื่อพุ่งแทงไปข้างหน้า และการพุ่งลงมาจากกลางอากาศ เพื่อกระแทกพื้นด้านล่าง สร้างความเสียหายแก่ศัตรูตามเส้นทางและสร้างความเสียหาย AoE 

Starfrost Swirl (E)

Mika จะใช้หน้าไม้ในการโจมตี ทำให้ตัวละครที่ใช้งานอยู่ใกล้เคียงใน Soulwind ปาร์ตี้ของคุณ ซึ่งจะเพิ่ม ATK SPD ของพวกเขา สามารถใช้ได้ 2 โหมด

  • (กดปกติ) ยิง Flowfrost Arrow ที่สามารถทะลุศัตรู สร้างความเสียหาย Cryo ต่อศัตรูที่โดน
  • (กดค้าง) เข้าสู่โหมดเล็ง ล็อกเป้าหมายและยิงเปลวไฟ Rimestar ใส่ศัตรู
  • จะสร้างความเสียหาย Cryo เมื่อ Rimestar Flare โดยไฟจะลุกขึ้นก่อนที่จะระเบิด
  • ปล่อย Rimestar Shards ใส่ฝ่ายตรงข้ามสูงสุด 3 เป้าหมาย สร้างความเสียหาย Cryo

Skyfeather Song (Q)

ได้รับความสามารถในการ Buff เพื่อนร่วมทีมของ Mika จากคำอธิษฐานซึ่งจะฟื้นฟู HP ให้กับสมาชิกในทีม ที่อยู่ใกล้เคียงทั้งหมด การรักษานี้ขึ้นอยู่กับ Max HP ของ Mika และจะทำให้พวกเขาได้รับสถานะ Eagleplume

  • Eagleplume: เมื่อการโจมตีปกติของตัวละครที่ได้รับผลกระทบจาก Eagleplume โจมตีคู่ต่อสู้
  • Mika จะช่วยให้พวกเขาฟื้นฟู HP ตาม Max HP ของ Mika 
  • ตัวละครที่ได้รับผลจากสถานะประเภทนี้ จะสามารถฟื้นฟู HP ใหม่ด้วยวิธีนี้ เพียงครั้งเดียวต่อในเวลาสั้น ๆ

สกิลพรสวรรค์

Demarcation

แสดงตำแหน่งของทรัพยากรพิเศษเฉพาะของ Mondstadt ที่อยู่ใกล้เคียง

Rapid-Fire Suppression

สถานะ Soulwind ที่เกิดจาก Starfrost Swirl (E) จะให้เอฟเฟกต์เครื่องตรวจจับ แก่ตัวละครภายใต้สถานการณ์ต่อไปนี้ และด้วยวิธีต่อไปนี้ เพิ่มความเสียหายกายภาพ 10% หาก Flowfrost Arrow โดนคู่ต่อสู้มากกว่า 1 คน การโดนศัตรูเพิ่มเติมในแต่ละครั้ง จะสร้างกองเครื่องตรวจจับ 1 กอง ฝ่ายตรงข้ามที่ถูกโจมตีด้วย Rimestar Shards จะสร้างกองเครื่องตรวจจับ 1 กอง สถานะ Soulwind สามารถมีกองเครื่องตรวจจับได้สูงสุด 3 กอง และถ้า Starfrost Swirl ถูกเปิดใช้งานอีกครั้งในช่วงเวลานี้ สถานะของ Soulwind ที่มีอยู่แล้วและกองเครื่องตรวจจับทั้งหมดจะถูกล้าง

Geomorphological Mapping

เมื่อตัวละครได้รับผลพร้อมกันจาก Eagleplume จาก Skyfeather Song (Q) และ Soulwind จาก Starfrost Swirl (E) ทำ CRIT-Hit จากการโจมตี Soulwind จะให้กองเครื่องตรวจจับ 1 กองจาก Rapid-Fire Suppression เครื่องตรวจจับในลักษณะนี้ นอกจากนี้จำนวนสูงสุดของ Stack ที่สามารถได้รับจาก Soulwind เพียงอย่างเดียวจะเพิ่มขึ้น 1 ต้องปลดล็อก Rapid-Fire Suppression ก่อน

กลุ่มดาว Constellation

กลุ่มดาว 1: Contingency Factor

สถานะ Soulwind ของ Starfrost Swirl สามารถลดช่วงเวลาการรักษาระหว่างอินสแตนซ์ที่เกิดจากสถานะ Eagleplume ของ Skyfeather Song เปอร์เซ็นต์การลดลงนี้ เท่ากับการเพิ่ม ATK SPD ที่ Soulwind  มอบให้

กลุ่มดาว 2: Chaperone’s Ingress

เมื่อ Flowfrost Arrow ของ Starfrost Swirl (E) โดนศัตรูเป็นครั้งแรก หรือ Rimestar Flare โดนศัตรู กองเครื่องตรวจจับ 1 กองจากความสามารถพิเศษ “Rapid-Fire Suppression” จะถูกสร้างขึ้น เงื่อนไขต้องปลดล็อกพรสวรรค์ติดตัว “ Rapid-Fire Suppression ” ก่อน

กลุ่มดาว 3: Reconnaissance Veteran

เพิ่มระดับของเพลง Skyfeather ขึ้น 3 ระดับ การอัพเกรดสูงสุดคือ 15 ระดับ

กลุ่มดาว 4: Sunfrost Encomium

เมื่อสถานะ Eagleplume ของ Skyfeather Song ของ Mika รักษาสมาชิกปาร์ตี้คนอื่น ๆ สิ่งนี้จะฟื้นฟูพลังงาน 3 แต้มให้กับ Mika การฟื้นฟูพลังงานในรูปแบบนี้ สามารถเกิดขึ้นได้ 5 ครั้งในช่วงสถานะ Eagleplume ที่สร้างขึ้นโดยการใช้เพลง Skyfeather 1 ครั้ง

กลุ่มดาว 5: Signal Arrow

เพิ่มระดับของ Starfrost Swirl ขึ้น 3 ระดับการอัพเกรดสูงสุดคือ 15 ระดับ

กลุ่มดาว 6: Companion’s Counsel

จำนวนสูงสุดของเครื่องตรวจจับที่ Soulwind ของ Starfrost Swirl สามารถได้รับเพิ่มขึ้น 1 ขั้นโดยต้องปลดล็อกพรสวรรค์ติดตัว “Rapid-Fire Suppression” ก่อน และนอกจากนี้ ตัวละครที่ได้รับผลกระทบจาก Soulwind จะสร้างความเสียหาย Critical ทางกายภาพเพิ่มขึ้น 60%

คุณกำลังดู: Genshin Impact ใช้ 3 อาวุธไปเลย Mika เผย สกิล หนุ่มน้อยหน้ามน Patch 3.5

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด