"แหวนแหวน" ใจถึงมาก! ถ่ายรูปประกบหมีกริซลี่ เล่าเบื้องหลังสุดอึ้ง รู้เลยทำไมถึงกล้า

"แหวนแหวน ปวริศา" ใจถึงมาก! ถ่ายรูปประกบหมีกริซลี่ พร้อมเล่าเบื้องหลังสุดอึ้ง อ่านแล้วรู้เลยทำไมถึงกล้า

"แหวนแหวน" ใจถึงมาก! ถ่ายรูปประกบหมีกริซลี่ เล่าเบื้องหลังสุดอึ้ง รู้เลยทำไมถึงกล้า

ไลฟ์สไตล์สุดปัง สมกับที่เป็นตัวแม่ความเวอร์วังของวงการจริงๆ สำหรับ แหวนแหวน ปวริศา โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคอลเลคชั่นภาพถ่ายเซ็ตล่าสุด! ส่งตรงจากประเทศรัสเซีย

หลังเจ้าตัวได้มีโอกาสถ่ายภาพร่วมเฟรมกับ น้องหมีทอม หมี Grizzly ซุปตาร์เจ้าของยอดผู้ติดตามอินสตาแกรม 1.1 ล้าน ในระยะประชิด แถมทั้งคู่ยังโพสท่าทางสนิทสนม ทั้งโอบ ทั้งกอด ทั้งอ้อน ทั้งชวนกันเดินเล่น 

และถึงแม้จะมีบางช็อตที่ใบหน้าของ แหวนแหวน ปวริศา ปรากฎให้เห็นถึงความกลัวอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นด้วยสปิริตใจสู้ บวกกับการดูแลซัพพอร์ตอย่างใกล้ชิดของผู้เลี้ยงน้องหมีทอม ก็ทำให้ภาพรวมของโมเมนต์นี้ดูแล้วอบอุ่นน่าเอ็นดู จนเจ้าตัวเอ่ยปากบอกเองเลยว่าโดนตกเข้าอย่างจัง

"Grizzly Bear!! The cutest animal in the whole planet!!! ขอบคุณน้องวิว @point_of_view_th ที่เอาน้องหมี @tom.bear.tom มาป้ายยาทริปรัสเซียนี้ เป็น memorable moment มากๆ ไม่เคยคิดว่าจะได้กอด ได้เล่นกับหมีตัวเป็นๆ ในป่า

โดนน้อง Tom ตกแบบถอนตัวไม่ขึ้น นางเหมือนหมาตัวใหญ่ๆ ชอบอยู่กับคน ขี้เล่น (แต่เล่นแรงมว๊ากก เวลานางจะเล่นด้วยทีอิฉันกระเด็น!) ขี้อ้อน ซุกซน ฉลาดแสนรู้ แต่บางทีก็มีความเอ๋อๆ นิดๆ น่าเอ็นดู ทุกคนที่เห็นแหวนลงใน story นึกว่าหมีปลอม งงว่าทำไมเชื่องขนาดนี้ ถ้าดูในไอจีนาง (ซึ่งคนตาม 1.1 ล้านคน!!) จะเห็นว่าเค้าเอานางมาเลี้ยงในบ้านตั้งแต่เด็ก นางเลยเชื่องมาก โตขึ้นมาเหมือนหมาตัวใหญ่ๆ (แต่แรงเยอะ)

ซึ่งเค้าบอก nature หมีไม่ใช่สัตว์ดุร้าย แต่หมีที่อยู่ในป่ามีสัญชาตญานต้องปกป้องตัวเอง เวลาเจอมนุษย์ส่วนใหญ่โดนล่าและทำร้ายมัน (แต่มันไม่กินคนนะค้า) น้อง Tom ตัวนี้อยู่กับคนมาตั้งแต่ เลี้ยงอยู่ในบ้าน เลยแบ๊วนิสัยเป็นหมาน้อย จนบัดนี้ยัง move on จากความน่ารักของนางไม่ได้ ไม่คิดว่าหมีตัวเป็นๆจะน่ารักได้ขนาดนี้ หน้าหนาวนี้เราไปหานางกันอีกไหม"

คุณกำลังดู: "แหวนแหวน" ใจถึงมาก! ถ่ายรูปประกบหมีกริซลี่ เล่าเบื้องหลังสุดอึ้ง รู้เลยทำไมถึงกล้า

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด