เหล่าดาราซ้อมหนักโชว์เต็มคาราเบล "7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์"

เหล่าดาราซ้อมหนักโชว์เต็มคาราเบล "7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์"

กลับมามอบความสุขให้แก่แฟนๆช่อง 7HD อีกครั้งตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมาสำหรับรายการในตำนาน “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งยกทัพนักแสดงและศิลปินสุดฮอตขึ้นเหนือที่ จ.เชียงรายไปแจกความฟินมา และล่าสุดก็เตรียมขนทัพนักแสดงพระเอกนางเอกดังล่องใต้ลงไปแจกความสุขให้แก่พี่น้องอีกครั้งที่บิ๊กซี สุราษฎร์ธานี ในวันที่ 4 ก.พ.

วันนี้สุดพิเศษเมื่อ “ฟรีสไตล์ไทยรัฐ” จะพาไปดูเบื้องหลังการเตรียมตัวของเหล่าพระเอกนางเอกที่จะขึ้นคอนเสิร์ตโชว์ในครั้งนี้ ต้องเข้าใจว่านักแสดงนั้นไม่ใช่นักร้อง บางคนอาจจะมีทักษะบ้าง แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ใช่นักร้องอาชีพ ดังนั้นการจะขึ้นโชว์แต่ละครั้งจึงต้องมาซักซ้อมกันก่อน โดยวันนี้ก็มีนักแสดงเริ่มๆทยอยกันมาเข้าห้องอัด ได้แก่ ไมค์-ภัทรเดช, เอส-กันตพงศ์, โดนัท-ภัทรพลฒ์, โอ๊ต-รัฐธีร์, ปูเป้-เกศรินทร์, เกรซ-พัชร์สิตา และศิลปินรับเชิญอย่าง พี สะเดิด มีทั้งซ้อมร้องเพลงเดี่ยวบ้างคู่บ้างสามคนก็มี ข้อดีของการซ้อมก็เพื่อเพิ่มทักษะ โดยมีครูเพลงคอยประกบและแนะนำ อีกทั้งยังทำให้มีความมั่นใจตอนขึ้นเวทีอีกด้วย ทุกคนต่างก็ใส่กันเต็มคาราเบลทุกโชว์ ทั้งร้องทั้งเต้น ดูแล้วทุกคนพร้อมมากกับการเอน เตอร์เทนแฟนๆ

งานนี้ เอส-กันตพงศ์ เผยว่า “บรรยากาศการซ้อมสนุกสนานมากครับ หลังจากห่างหายไปเกือบ 3 ปี เพราะเรามีโควิด-19 มาคั่น ตอนนี้รู้สึกดีใจมากเลยครับ เพราะจะได้กลับมาพบกับแฟนๆช่อง 7HD อีกครั้ง ต้องบอกว่า 2 ปีที่ผ่านมาแทบไม่ค่อยได้ร้องเพลงเลยครับ เลยต้องพยายามอัปเดตตัวเอง ฟังเพลงใหม่ๆ วอร์มเสียงเตรียมตัวให้พร้อม แต่คิดว่าน่าจะสนุกสนานและผ่านพ้นไปได้ด้วยดีครับ บรรยากาศการซ้อมเต็มไปด้วยความตั้งใจ ส่วนตัวผมเองก็ตื่นเต้นเล็กๆครับ ฝากเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ สำหรับแฟนๆชาวสุราษฎร์ธานีและจังหวัดใกล้เคียง ก็สามารถไปเจอกันได้นะครับ วันที่ 4 ก.พ.นี้ ที่บิ๊กซี สุราษฎร์ธานีครับ”

4 ก.พ. ชาวสุราษฎร์ฯและจังหวัดใกล้เคียงไปดู “7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์” สดๆได้เลยที่บิ๊กซี สุราษฎร์ธานี (แยกบางกุ้ง) งานเริ่ม 15.00 น. โดยบริเวณงานจะมีซุ้มกิจกรรม ซุ้มเกม พร้อมรับของรางวัลมากมายรวมทั้งปฏิทินช่อง 7HD ปี 2566 และถ่ายทอดสดเวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35.

คุณกำลังดู: เหล่าดาราซ้อมหนักโชว์เต็มคาราเบล "7สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์"

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด