เห็นแล้วใช่เลย "อินซ์" เผยสิ่งที่ "แมนยูฯ" ยุค "เทน ฮาก" มีความคล้ายตอน "เฟอร์กูสัน" คุมทีม

เห็นแล้วใช่เลย "อินซ์" เผยสิ่งที่ "แมนยูฯ" ยุค "เทน ฮาก" มีความคล้ายตอน "เฟอร์กูสัน" คุมทีม

เห็นแล้วใช่เลย "พอล อินซ์" กุนซือ "เรดดิง" ออกมาเผยสิ่งที่ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยุค "เอริก เทน ฮาก" มีความคล้ายตอน "เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน" คุมทีม

วันที่ 28 ม.ค. 66 เห็นแล้วใช่เลย พอล อินซ์ กุนซือชาวอังกฤษของ "เดอะ รอยัลส์" เรดดิง สโมสรใน เดอะ แชมเปียนชิพ อังกฤษ ออกมาเผยสิ่งที่ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยุค เอริก เทน ฮาก เทรนเนอร์ชาวเนเธอร์แลนด์ มีความคล้ายตอนที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตำนานกุนซือชาวสกอตแลนด์ กุมบังเหียน

ทั้งนี้ พอล อินซ์ ที่เคยค้าแข้งกับให้ ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ระหว่างปี 1989-1995 เตรียมกลับไปเยือน โรงละครแห่งความฝัน อีกครั้งในฐานะกุนซือคู่แข่งอย่าง "เดอะ รอยัลส์" เรดดิง ของศึก เอฟเอ คัพ อังกฤษ 2022-23 รอบ 4 ที่จะฟาดแข้งกันในค่ำคืนนี้ เวลา 03.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ล่าสุด พอล อินซ์ ออกมากล่าวว่า "สิ่งที่สำคัญสำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการกลับมายิ่งใหญ่คือการคว้าแชมป์ เอฟเอ คัพ เมื่อปี 1990 และคว้าแชมป์มากมายหลังจากนั้น ก่อนหน้านี้สโมสรในยุคของกุนซือหลายคนที่ผ่านมา สนามแห่งนี้มันดูง่ายมากที่ทีมผู้มาเยือนจะหวังผลลัพธ์บางอย่างออกไป แต่ปัจจุบันในทีมของ เอริก เทน ฮาก ที่กำลังยกระดับทีมได้ขึ้นมาแบบมีแนวทางที่ชัดเจน มันทำให้ใครก็ตามไม่สามารถคิดแบบนั้นได้แล้ว ทีมชุดนี้มีความแข็งแกร่งมากกว่า 4-5 ปีหลังที่ผ่านมา".

คุณกำลังดู: เห็นแล้วใช่เลย "อินซ์" เผยสิ่งที่ "แมนยูฯ" ยุค "เทน ฮาก" มีความคล้ายตอน "เฟอร์กูสัน" คุมทีม

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด