ใหม่ ดาวิกา ปาหลักฐานฟาดหน้าขาเม้าท์ หลังถูกครหาสวยด้วยการทำศัลยกรรม

ใหม่ ดาวิกา ปาหลักฐานฟาดหน้าขาเม้าท์ หลังถูกครหาสวยด้วยการทำศัลยกรรม

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่ถูกชาวเน็ตถามตรงๆ ถึงเรื่องการทำศัลยกรรม สำหรับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ที่ล่าสุดเจ้าตัวจะทำคอนเทนต์พลีชีพเปิดหมดทุกจุดที่คนอยากทำหน้าทรงใหม่ ดาวิกา ว่าสิ่งที่คิดนั้นถูกหรือไม่

โดยใหม่เริ่มว่า วันนี้ใช้ความกล้าทั้งหมดในชีวิตมาเผยความเป็นตัวเอง เลยพาทุกคนไปโรงพยาบาลพร้อมกัน เพื่อสแกนนตรวจหาซิลิโคนบนใบหน้า เห็นโครงหน้าแบบ 360 องศา ตรวจหาสารเหลวที่ฉีดบนใบหน้าได้ด้วย

ทุกคนบอกเยอะมากว่าดาวิทำหน้า ทำตา ทำจมูก เดี๋ยวมาเจอกัน ไขข้อครหากันนะคะกับที่ผู้รู้และคนในอินเทอร์เน็ตบอกว่าดาวิทำทำนั่นนี่มานะคะ หรือบางคนที่บอกว่าพาดาวิกาไปทำนั่นนี่มานะคะ เดี๋ยวมาดูว่าใครพูดความจริง และทำหรือไม่ทำ ลองดูกัน

โดยใหม่ ดาวิกา ได้เปิดภาพหลังสแกนพร้อมอธิบายว่า ช่วงจมูกไม่มีซิลิโคนใดๆ ช่วงคางด้วยเช่นกัน และเห็นสิ่งเดียวที่ทำมาก็คือ รากฟันเทียม ที่โผล่ออกมาอย่างเด่นชัด แสกนหน้าให้ดูกันไปเลยนะคะว่าไม่มีการศัลยกรรมเกิดขึ้น

ส่วนเรื่องการทำศัลยกรรมตานั้น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญก็มาตรวจสอบพร้อมกับยืนยันว่า ใบหน้าของ ใหม่ ดาวิกา นั้นไม่มีการทำศัลยกรรมที่ตา

ก่อนที่ใหม่จะเล่าต่อว่า ชีวิตนี้มันมีไม่กี่ข้อที่คนครหา อันนี้ก็เป็นหนึ่งข้อ ถ้าเทปนี้ออกไปหวังว่าจะไม่พูดกันมั่วๆ ไม่ได้รู้จริงไง เดี๋ยวมันจะอายเขา การทำศัลยกรรมไม่ใช่เรื่องผิด มันช่วยในเรื่องของความมั่นใจและสุขภาพ ไม่ใช่แค่ความสวย

คุณกำลังดู: ใหม่ ดาวิกา ปาหลักฐานฟาดหน้าขาเม้าท์ หลังถูกครหาสวยด้วยการทำศัลยกรรม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด