หลักฐานชัดเจน เปิดคลิปอีกมุม "แฟนสเปอร์ส" พุ่งถีบ "แรมส์เดล" เกมแพ้อาร์เซนอลคาบ้าน

หลักฐานชัดเจน เปิดคลิปอีกมุม "แฟนสเปอร์ส" พุ่งถีบ "แรมส์เดล" เกมแพ้อาร์เซนอลคาบ้าน

"เจอตัวแล้ว" เปิดคลิปอีกมุมที่เห็นหน้า "แฟนบอลตัวแสบ" ที่ถีบผู้รักษาประตูอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด คาดเป็นหลักฐานมัดตัว

วันที่ 16 มกราคม 2566 เดลี เมล์ สื่อดังเมืองผู้ดีแชร์คลิปล่าสุดบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นภาพอีกมุมจากเหตุการณ์ดราม่าในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุดที่ อาร์เซนอล บุกไปชนะ สเปอร์ส ทีมคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอน 2-0 โดย อารอน แรมส์เดล ผู้รักษาประตู "ปืนใหญ่" ถูกแฟนบอล "ไก่เดือยทอง" ปีนข้ามที่กั้นเข้ามาถีบหลัง ในขณะที่กำลังก้มลงไปหยิบขวดน้ำหลังจบการแข่งขัน

คลิปนี้ถูกบันทึกไว้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ ซึ่ง แรมส์เดล กำลังมีปากเสียงกับ ริชาร์ลิสัน กองหน้าสเปอร์ส หลังจากนายทวารอาร์เซนอลออกอาการดีใจจนเกินงาม ก่อนที่จะก้มลงไปหยิบขวดน้ำที่วางอยู่ด้านหลังประตู ทันใดนั้นเองก็มีแฟนบอลเจ้าถิ่นรายหนึ่ง ฝ่าวงล้อมกองเชียร์บนอัฒจันทร์แล้วปรี่เข้ามาถีบหลัง แรมส์เดล อย่างจัง

อย่างไรก็ตาม จังหวะที่แฟนบอลตัวแสบรายนี้หันหลังกลับมา เพื่อหนีการควบคุมตัวของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ก็ทำให้ได้เห็นหน้าค่อนข้างชัดเจน ซึ่งอาจเป็นหลักฐานสำคัญในการติดตามตัวผู้ก่อเหตุมารับโทษในลำดับต่อไป

(ชมคลิป หลักฐานมัดตัว "แฟนบอลสเปอร์ส" ที่ถีบหลัง "แรมส์เดล" หลังจบเกม สเปอร์ส-อาร์เซนอล ที่นี่)

ทั้งนี้ สเปอร์ส, สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) และ สมาคมนักฟุตบอลอาชีพแห่งอังกฤษ (พีเอฟเอ) ออกมาแถลงยืนยันว่ากำลังเร่งติดตามตัวแฟนบอลรายนี้มาลงโทษ และจะจัดการขั้นเด็ดขาด ทั้งการห้ามเข้าสนามและการดำเนินคดีตามกฎหมาย

ส่วนสถานการณ์ล่าสุดบนตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก อาร์เซนอลเก็บเพิ่มเป็น 47 คะแนนจาก 18 นัด ทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 2 ที่แข่งเท่ากันเพิ่มเป็น 8 แต้ม ส่วนสเปอร์ส มี 33 คะแนนเท่าเดิม ยังรั้งอันดับ 5

คุณกำลังดู: หลักฐานชัดเจน เปิดคลิปอีกมุม "แฟนสเปอร์ส" พุ่งถีบ "แรมส์เดล" เกมแพ้อาร์เซนอลคาบ้าน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด