ทำกันได้ลง "แรมส์เดล" เผยวินาที "แฟนสเปอร์ส" ถีบหลัง เกมอาร์เซนอลบุกเฮถึงถิ่น (คลิป)

ทำกันได้ลง "แรมส์เดล" เผยวินาที "แฟนสเปอร์ส" ถีบหลัง เกมอาร์เซนอลบุกเฮถึงถิ่น (คลิป)

"น่าอับอาย" ผู้รักษาประตูอาร์เซนอล เล่าจังหวะที่โดนแฟนบอลสเปอร์สถีบหลัง ในเกมที่นำจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก 8 แต้ม คาดลงโทษสถานหนัก

วันที่ 16 มกราคม 2566 อารอน แรมส์เดล ผู้รักษาประตูอาร์เซนอล เปิดใจหลังเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด ซึ่งบุกไปเอาชนะ สเปอร์ส ทีมคู่ปรับร่วมกรุงลอนดอนถึงถิ่น 2-0 ทำให้ "ปืนใหญ่" เก็บเพิ่มเป็น 47 คะแนนจาก 18 นัด ทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 2 ที่แข่งเท่ากันเพิ่มเป็น 8 แต้ม ส่วน "ไก่เดือยทอง" มี 33 คะแนนเท่าเดิม ยังรั้งอันดับ 5

เกมนี้มีดราม่าเกิดขึ้นหลังจบการแข่งขัน เมื่อ อารอน แรมส์เดล ที่กำลังก้มลงไปเก็บขวดน้ำด้านหลังประตู ถูกแฟนบอลสเปอร์สรายหนึ่งปีนข้ามที่กั้นเข้ามาถีบหลัง ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและผู้เล่นที่อยู่ใกล้เคียงต้องช่วยแยกออกจากกันโดยด่วน ซึ่งก็ยังโชคดีที่ไม่มีเหตุการณ์บานปลายมากไปกว่านี้

(ชมคลิป แรมส์เดล ถูกแฟนบอลสเปอร์สถีบหลัง ในเกมพรีเมียร์ลีกที่ อาร์เซนอล บุกมาชนะ 2-0 ที่นี่)

นายทวารอาร์เซนอล เล่าถึงวินาทีที่โดนแฟนบอลสเปอร์ส บุกเข้ามาทำร้ายร่างกายว่า "ตลอดทั้งเกม แฟนบอลสเปอร์สจำนวนหนึ่งได้ยั่วยุผม ผมก็ตอบโต้กลับไปบ้าง ซึ่งก็เป็นการตอบโต้กันปกติในเกมกีฬา แต่มีแฟนบอลคนหนึ่งพยายามเข้ามาเตะผม มันช่างน่าอับอายสำหรับตอนจบของวันนี้ในเกมการแข่งขันฟุตบอลนัดหนึ่ง ผู้เล่นทั้ง2 ทีมพยายามดึงผมออกไป แต่โชคดีที่ไม่มีอะไรรุนแรงเกินไปเกิดขึ้น"

ด้าน สเปอร์ส, สมาคมฟุตบอลอังกฤษ และ สมาคมนักฟุตบอลอาชีพแห่งอังกฤษ ได้ออกมาแถลงถึงเหตุการณ์นี้ว่าจะดำเนินการหาตัวแฟนบอลผู้กระทำผิดโดยเร็วที่สุด และจะลงโทษสถานหนักอย่างแน่นอน ทั้งการห้ามเข้าสนามทอตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดียม รวมถึงการดำเนินคดีตามกฎหมาย

คุณกำลังดู: ทำกันได้ลง "แรมส์เดล" เผยวินาที "แฟนสเปอร์ส" ถีบหลัง เกมอาร์เซนอลบุกเฮถึงถิ่น (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด