หลุดปากใช่ไหม นักพากย์ช่องดัง เผลอพูด "อูปาแม็กไกวร์" ออกอากาศ (คลิป)

หลุดปากใช่ไหม นักพากย์ช่องดัง เผลอพูด "อูปาแม็กไกวร์" ออกอากาศ (คลิป)

หลุดปากใช่ไหม นักพากย์ช่องดังอย่าง บีอิน สปอร์ต ของอาหรับ เผลอพูดชื่อ "ดาโยต์ อูปาเมกาโน" เป็น "ดาโยต์ อูปาแม็กไกวร์" ออกอากาศ

วันที่ 20 เม.ย. 66หลุดปากใช่ไหมหรือเกิดด้วยความจงใจ นักพากย์ช่องดังอย่าง บีอิน สปอร์ต ของอาหรับ เผลอพูดชื่อ ดาโยต์ อูปาเมกาโน เป็น ดาโยต์ อูปาแม็กไกวร์ ออกอากาศ ในระหว่างเกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก 2022-23 รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดสอง ระหว่างเกมที่ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก ดวลกับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ทั้งนี้ เกมดังกล่าวจบลงด้วยสกอร์ 1-1 รวมผลสอง 2 นัด"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิก จอดป้ายในรอบก่อนรองชนะเลิศ หลังแพ้ไปด้วยสกอร์รวม 1-4 ทำให้ โธมัส ทูเคิล เทรนเนอร์ชาวเยอรมนี พาทีมตกรอบฟุตบอลถ้วยไปแล้ว 2 รายการ แม้เพิ่งคุมทีมแค่ 6 นัดต่อจากยูเลียน นาเกลส์มันน์

แม้ความพ่ายแพ้ของยอดทีมแห่งเมืองเบียร์ จะกลายเป็นประเด็นที่น่าสนใจ แต่เรื่องที่ถือว่าเป็นกระแสไม่แพ้กันนั่นคือ นักพากย์ช่อง บีอิน สปอร์ต ของอาหรับ ที่เผลอพูดชื่ออูปาเมกาโน เป็น อูปาแม็กไกวร์ ออกอากาศ ชนิดที่ไม่รู้หลุดปากหรือจงใจ ซึ่งจังหวะนี้เกิดขึ้นในนาทีที่ 85 ของเกมการแข่งขัน ซึ่งจังหวะดังกล่าวกลายเป็นไวรัล จนแฟนๆ ในโลกโซเชียลต่างแชร์ว่อนในตอนนี้.

ชมคลิปที่นี่

คุณกำลังดู: หลุดปากใช่ไหม นักพากย์ช่องดัง เผลอพูด "อูปาแม็กไกวร์" ออกอากาศ (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด