"เทน ฮาก" เสียววาบ ส่อง 3 สถิติบ่งชี้ "เซบีญา" แกร่งในรัง ทำ "แมนยูฯ" ไม่ง่ายบุกคว้าชัย

"เทน ฮาก" เสียววาบ ส่อง 3 สถิติบ่งชี้ "เซบีญา" แกร่งในรัง ทำ "แมนยูฯ" ไม่ง่ายบุกคว้าชัย

"เอริก เทน ฮาก" เสียววาบ ส่อง 3 สถิติบ่งชี้ "เซบีญา" แกร่งในรัง ก่อนรับมือ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ในศึก "ยูฟ่า ยูโรปาลีก" 2022-23 รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัด 2 คืนนี้

วันที่ 20 เม.ย. 66 ความเคลื่อนไหวก่อนเกมที่ทาง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีโปรแกรมนำทีมบุกไปเยือน เซบีญา ทีมแกร่ง ลาลีกา สเปน ในศึก "ยูฟ่า ยูโรปาลีก" 2022-23 รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดสอง ค่ำคืนนี้ 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ย้อนกลับไปยังเกมแรก ที่ โอลด์ แทรฟเฟิร์ด"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอกับเซบีญา ด้วยสกอร์ 2-2 โดยที่พวกเขาได้ 2 ประตูจาก มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ที่เหมาคนเดียว ในนาทีที่ 14 และ นาทีที่ 21 แต่ทว่าทีมเยือนมาทวงสองประตูคืนแบบมีโชคหลัง ไทเรลล์ มาลาเซีย ทำประตูตัวเองในนาทีที่ 84 และ แฮร์รี แม็คไกวร์ จัดให้อีกดอก ในนาทีที่ 90+2 ทำให้ต้องไปว่ากันต่อในเลกที่สองนี้

ทั้งนี้ ก่อนเกมดังกล่าว เจ้าบ้านเซบีญา มีสถิติที่แกร่งในรัง สามารถคว้าชนะไปได้ถึง 8 นัด เลยทีเดียว โดยเสมอ 1 นัด และ แพ้อีก 1 นัด, พวกเขาไม่แพ้ให้กับทีมจากอังกฤษทีมนี้ ตลอด 5 นัดที่ผ่านมา และยิงอย่างน้อย 2 ประตูจาก 3 นัดล่าสุดที่ดวลกับคู่แข่งทีมดังกล่าว.

คุณกำลังดู: "เทน ฮาก" เสียววาบ ส่อง 3 สถิติบ่งชี้ "เซบีญา" แกร่งในรัง ทำ "แมนยูฯ" ไม่ง่ายบุกคว้าชัย

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด