หลังเมินซบแมนยูฯ "กัคโป" ลั่นขอพา "ลิเวอร์พูล" ชนะแดงเดือดพรีเมียร์ลีก นัดแรกในชีวิต

หลังเมินซบแมนยูฯ "กัคโป" ลั่นขอพา "ลิเวอร์พูล" ชนะแดงเดือดพรีเมียร์ลีก นัดแรกในชีวิต

พร้อมหักอกหน 2 "โคดี กัคโป" ฝากวาทะเด็ดก่อนลุยศึกแดงเดือดนัดแรกในชีวิต ลิเวอร์พูล ปะทะ แมนยูฯ คู่เอกพรีเมียร์ลีก คืนนี้

วันที่ 5 มีนาคม 2566 โคดี กัคโป กองหน้าทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ให้สัมภาษณ์ผ่านทางเว็บไซต์สโมสรลิเวอร์พูล ก่อนประเดิมศึกแดงเดือดครั้งแรกในชีวิต ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คู่เอกประจำสัปดาห์นี้ เปิดสนามแอนฟิลด์ต้อนรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คืนนี้ 23.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

สถานการณ์ล่าสุดบนตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูล รั้งอันดับ 6 มี 39 คะแนนจาก 24 นัดขณะที่ แมนยูฯอยู่อันดับ 3 มี 49 คะแนนจาก 24 เกม

ทั้งนี้ โคดี กัคโป เคยมีข่าวว่า แมนยูฯ ให้ความสนใจอยากได้ตัวมานาน แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ตัดสินใจย้ายมาอยู่กับ ลิเวอร์พูล ในตลาดนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้เขาถูกจับตาเป็นพิเศษว่าจะสามารถทำผลงานได้ดีแค่ไหนกับทีมที่เคยเป็นข่าวพัวพันกันมา รวมถึงเป็นการประเดิมศึกแดงเดือดครั้งแรกอีกด้วย

ด้าน กัคโป กล่าวว่า "แน่นอนว่าสำหรับเรามันเป็นเกมใหญ่ เราต้องการ 3 แต้มอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเล่นในบ้าน เพื่อให้เราเดินหน้าต่อไปได้ มันเป็นเกมใหญ่ ผมคิดว่าทุกคนรู้ดี และผมก็ตั้งตารอที่จะได้เล่นเกมนี้จริงๆ"

"ผมรู้ว่ามันเป็นการพบกันของ 2 ทีมใหญ่ที่เป็นคู่แข่ง ตอนที่ผมกลับไปเนเธอร์แลนด์ ผมดูการแข่งขันมาเยอะมาก โดยเฉพาะเกมใหญ่ๆ แบบนี้ ผมจึงได้รับรู้อะไรมาบ้าง แต่ผมคิดว่ามันเป็นความแตกต่างอย่างมากเมื่อคุณต้องลงเล่นเกมใหญ่แบบนี้ด้วยตัวเอง"

คุณกำลังดู: หลังเมินซบแมนยูฯ "กัคโป" ลั่นขอพา "ลิเวอร์พูล" ชนะแดงเดือดพรีเมียร์ลีก นัดแรกในชีวิต

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด