"หมาก-คิมเบอร์ลี่" เปิดภาพหวาน เคาะวันฉลองวิวาห์ 12 พ.ย.นี้

หมาก ปริญ โพสต์รูปหวาน คิมเบอร์ลี่ นับถอยหลังฉลองวิวาห์ 12 พ.ย.นี้

"หมาก-คิมเบอร์ลี่" เปิดภาพหวาน เคาะวันฉลองวิวาห์ 12 พ.ย.นี้

ครบ 1 เดือนเต็มแล้วที่คู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ กับแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ ได้ควงกันไปจัดงานแต่งงานที่อิตาลี เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ทะเลสาบโคโม่ ซึ่งก็มีทั้งเพื่อนสนิทและญาติๆ ของทั้งคู่ที่ไปร่วมเป็นสักขีพยานรักในโมเมนต์วันสำคัญที่ผ่านมา

ซึ่งล่าสุดเจ้าบ่าวป้ายแดงอย่าง หมาก ปริญ ก็ได้โพสต์รูปหวานๆ ลงอินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมกับนับถอยหลังบอกฤกษ์วันฉลองมงคลสมรสซึ่งจะจัดที่ไทยในอีก 1 เดือนข้างหน้านี้แล้ว ซึ่งตรงกับวันที่ 12 พ.ย. กับแคปชั่นที่ หมาก ปริญ เขียนไว้ว่า "Save the date 12 November 2023 #MarKimthewedding"

เรียกว่าทำเอาหลายคนตื่นเต้นไปด้วย สำหรับงานที่จะจัดขึ้นที่ไทย ซึ่งแน่นอนว่างานแต่งของ หมาก-คิมเบอร์ลี่ ต้องจัดยิ่งใหญ่และมีดารามาร่วมงานเยอะมากแน่ๆ

ซึ่งก็มีทั้งเพื่อนๆ และแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์โพสต์นี้ของ หมาก ปริญ เช่น ล๊อควันไว้แล้วคร๊าบบบบ,น่ารัก​มาก​ที่สุด​ค,อีกหนึ่งวันแห่งความสุขที่พวกเรารอคอย,ความรักความสุขความยินดีไม่รู้จบปีทองอันแสนสุขของ MK-Lovers,อีกไม่นานเกินรอ ใกล้เข้ามาเรื่อยๆแล้ว ขอให้มีแต่ความสุข ลูกหลานเต็มบ้านเต็มเมืองนะคะ,ตื่นเต้นๆๆ รองานฉลองสมรสวันที่12ค่ะ,We can't wait,น่ารัก​มาก​ที่สุด​คะ​,งื้ออครบ1เดือนแล้วอะ ไวมาอีก1เดือนก็แต่งอีกที,งดงามทุกรูปเลยค่ะ,ให้ไปตั้งแต่วันนี้เลยได้มั้ย

คุณกำลังดู: "หมาก-คิมเบอร์ลี่" เปิดภาพหวาน เคาะวันฉลองวิวาห์ 12 พ.ย.นี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด