หนุ่มปริศนาทักซื้อบริการ 8 ล้าน จ๊ะ อาร์สยาม รู้ทัน ขอค่ามัดจำก่อนทำงาน

หนุ่มปริศนาทักซื้อบริการ 8 ล้าน จ๊ะ อาร์สยาม รู้ทัน ขอค่ามัดจำก่อนทำงาน

เป็นอีกหนึ่งนักร้องที่มีคิวงานยาวล่วงหน้าไปหลายเดือนแล้ว สำหรับ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะความเป็นสายเอนเตอร์เทน โชว์สนุก และขี้เล่นแถมเซ็กซี่ งานนี้จึงทำให้สาวจ๊ะฮอตสุดๆ จนแทบไม่มีเวลาพักนั่นเอง

และล่าสุด ทำเอาสาวจ๊ะถึงกับต้องกุมขมับ ปวดหัวไปกับเรื่องราวสุดแปลก เมื่อมีหนุ่มไดเร็กต์เข้ามาถามนักร้องสาวในเพจ Jahbrand อีจ๊ะ ซึ่งเจ้าตัวได้แคปข้อความที่คุยกันมาโพสต์ลงในอินตาแกรมของตัวเอง ซึ่งมีข้อความในแชตว่า

"นอกจากรับงานร้องเพลง รับงานอื่นไหมครับ" ซึ่งแอดมินเพจก็ได้ถามว่า "งานอะไรอ่ะคะ" ซึ่งชายหนุ่มคนดังกล่าวก็ตอบกลับมาว่า "มีเซ็กซ์ 8 ล้าน รับไหมครับ" ก่อนที่แอดมินจะตอบกลับไปทันทีว่า "รับค่ะ ที่ไหนคะ ทีมงานเราพร้อมแล้ว จากแอดมิน พร้อมมัดจำไหมคะ"

หลังจากที่ จ๊ะ นงผณี โพสต์รูปดังกล่าว เจ้าตัวก็ได้เขียนแคปชั่นฮาๆ เอาไว้ว่า "ไม่เคยคิดมาก่อน ว่าชีวิตเรามีค่าขนาดนี้ วันๆ ในเพจ Jahbrand อีจ๊ะ ,, ต้องเจออะไรบ้างงง โอ๊ยยยยยย เครียด รอพี่เค้ามัดจำ"

งานนี้ นักร้องรุ่นพี่ โจอี้ บอย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า "อื้อหือ วงเราพร้อมไปบรรเลงขณะมี เป็นสักขีพยาน" และ "ต่อไปนี้ชื่อเธอคือ “จ๊ะ บักแปดล้าน" ก่อนที่ จ๊ะ จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแบบขำๆ ว่า "555 เครียดอยู่เนี้ยเฮีย รอเงินมัดจำ"

คุณกำลังดู: หนุ่มปริศนาทักซื้อบริการ 8 ล้าน จ๊ะ อาร์สยาม รู้ทัน ขอค่ามัดจำก่อนทำงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด