หอมกลิ่นความรัก EP.10 "นนกุล" มีเซอร์ไพรส์งานหมั้นของ "ไบร์ท"

หอมกลิ่นความรัก EP.10 ในวันหมั้นของคุณใหญ่ จอมได้ปรากฎตัวขึ้นสร้างความประหลาดใจให้แก่ครอบครัวและผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

หอมกลิ่นความรัก EP.10 "นนกุล" มีเซอร์ไพรส์งานหมั้นของ "ไบร์ท"

สถิติยืนหนึ่ง ติดเทรนด์ X (ทวิตเตอร์) อันดับ 1 ในประเทศไทยมาตลอดทุกสัปดาห์ และทวีคูณความปังในสัปดาห์ที่ผ่านมากับ #หอมกลิ่นความรักEP9 กับอันดับที่ 6 ของโลก สำหรับเรื่อง หอมกลิ่นความรัก (I Feel You Linger In The Air) ซีรีส์วายน้ำดี สำหรับ หอมกลิ่นความรัก EP.10 ต้องห้ามพลาดกับซีนอารมณ์ ซีนใหญ่ของทุกตัวละคร ที่ได้รวมนักแสดงไว้มากที่สุดฉากหนึ่ง โดยผู้กำกับสุดเนี้ยบ อย่าง ตี๋-บัณฑิต ขอถ่ายทอดซีนไฮไลท์นี้ ที่จะทำให้เป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนของซีรีส์ผ่านการแสดงสุดพิเศษกึ่งละครเวทีตัวละครของ นายเหนียว ในการเล่าเรื่องความจริงบางสิ่งที่จะทำให้แฟนซีรีส์ประทับใจไปพร้อมกันอย่างแน่นอน

หอมกลิ่นความรัก EP.10

หอมกลิ่นความรัก EP.10 ในสัปดาห์นี้  จอม (นนกุล ชานน) รู้สึกเศร้าใจเมื่อรู้ข่าวงานหมั้นระหว่าง คุณใหญ่ (ไบร์ท รพีพงศ์) กับ บุษบง จึงนัด มิสเตอร์เจมส์ (คิม ธิติสรรค์) เพื่อพูดคุยปรับทุกข์ในเรื่องที่ต้องทุกข์ทนอยู่ จนในวันหมั้นของคุณใหญ่นั้น จอมได้ปรากฎตัวขึ้นสร้างความประหลาดใจให้แก่ครอบครัวและผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก

หอมกลิ่นความรัก EP.10

คุณพระเทพนิติธรรม พ่อของคุณใหญ่ถึงกับโกรธเพราะคิดว่าจอมกำลังพยายามเข้ามาทำลายสิ่งที่เขาสั่งสมมาตลอดชีวิต หากแต่จอมกลับมาพร้อมกับการแสดงสุดพิเศษที่เกี่ยวข้องกับผู้คนและความลับที่อยู่เบื้องหลังมากมาย โดยเขาหวังเพียงให้การแสดงที่ทุกคนกำลังจะได้ชมหลังจากนี้ ช่วยทำให้คุณพระเทพนิติธรรมเกิดความลังเล และทบทวนการตัดสินใจต่อการหมั้นหมายระหว่างคุณใหญ่และบุษบงอีกครั้ง สุดท้ายแล้วงานหมั้นระหว่างคุณใหญ่และบุษบง จะเกิดขึ้นหรือไม่ แล้วของขวัญที่ จอม ตั้งใจมอบให้ในวันงานจะพิเศษแค่ไหน?

หอมกลิ่นความรัก EP.10

ต้องติดตามลุ้นกันได้ในซีรีส์ หอมกลิ่นความรัก EP.10 (I Feel You Linger In The Air) วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม นี้ เวลา 22:15 น. ทางช่อง one31 และ ทางแอปพลิเคชัน YOUKU International และพิเศษกับเวอร์ชัน UNCUT ตั้งแต่เวลา 23:30 น. เป็นต้นไป ทางแอป YOUKU International เท่านั้น!

คุณกำลังดู: หอมกลิ่นความรัก EP.10 "นนกุล" มีเซอร์ไพรส์งานหมั้นของ "ไบร์ท"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด