JAY B กับ 5 เหตุผลที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรัก (อัลบั้มภาพ)

JAY B หัวหน้าวง GOT7 ที่ทุกคนยอมรับ มีอะไรมากมายให้เราได้หลงรักซ้ำแล้วซ้ำอีก

JAY B กับ 5 เหตุผลที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรัก (อัลบั้มภาพ)

JAY B (เจบี) หัวหน้าวง GOT7 ที่ทุกคนยอมรับ มีอะไรมากมายให้เราได้หลงรักซ้ำแล้วซ้ำอีก เพราะไม่ใช่แค่ความสามารถทางดนตรีที่เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางแล้ว ยังรวมถึงความน่ารัก ถ่อมตน การเป็นหัวหน้าวงที่ดี และการวางตัวที่ดีเยี่ยมจนทำให้ใครๆ ที่ได้เจอและทำงานกับเขาต่างก็หลงรักไปตามๆ กัน

  • JAY B ศิลปินหลากชื่อ กับความสามารถทางดนตรีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง

Sanook ขมวดรวม 5 เหตุผลที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักผู้ชายที่ชื่อ JAY B มาให้ทุกคนได้พยักหน้าเห็นด้วยไปพร้อมๆ กัน ดังนี้

เจบี JAY B GOT7

  1. ความเป็นศิลปินที่แท้จริง

แม้ว่า JAY B ถูกวางตัวเป็นไอดอล หนึ่งในสมาชิกวง GOT7 หลังเดบิวต์เป็นศิลปินโดยตรง แต่จริงๆ แล้ว JAY B เป็นมากกว่าไอดอลธรรมดา เขามีความเป็นศิลปินเต็มตัวตั้งแต่การเป็นทั้งแร็ปเปอร์ นักร้อง เต้น และแต่งเพลงเอง เขาฉายแววเป็นศิลปินอย่างเต็มตัวตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ เป็นสมาชิก GOT7 ทำเพลงในฐานะสมาชิก JJ Project, Jus2, Def. และ õffshore จวบจนถึงการเป็นศิลปินเดี่ยว เขาได้ฝากผลงานการแต่งเพลงเอาไว้มากมายจริงๆ

เจบี JAY B GOT7

  1. หลากหลายความสามารถ

นอกจากความสามารถทั้งการแร็ป ร้อง เต้น และแต่งเพลงแล้ว ยังมีการแสดงที่เขาได้เดบิวต์งานแสดงก่อนการเป็นนักร้องเต็มตัวเสียอีก กับผลงานการแสดงเรื่อง Dream High 2 ถ่ายภาพที่เป็นงานอดิเรก (ที่จริงจัง) ของเขา หากเป็นแฟนตัวจริงจะทราบได้ทันทีว่าฝีมือการถ่ายภาพของเขาไม่ธรรมดาจริงๆ

เจบี JAY B GOT7

  1. หัวหน้าวงที่ดี

JAY B เป็นลีดเดอร์ที่คอยดูแลสมาชิกในวงเป็นอย่างดีมาตลอดทั้งตอนที่เป็นสมาชิก GOT7 ด้วยกันในค่าย JYP จนถึงตอนที่เหล่าสมาชิกแยกย้ายกันไปทำงานคนละค่าย ก็ยังเป็นคนที่คอยเป็นศูนย์กลางของเพื่อนๆ ในวง อัปเดตข่าวคราวของวงแทนเพื่อนๆ และพูดถึง GOT7 ด้วยความภาคภูมิใจอยู่เสมอ เป็นลีดเดอร์ที่รักวง รักสมาชิกในวง และแฟนๆ ชาวอากาเซมากจริงๆ

เจบี JAY B GOT7

  1. จริงใจสุดๆ

คำที่อากาเซมักได้ยินคือคำว่า “เพื่อนสนิท” แม้ว่าจะโนแฟนๆ แซวว่าไม่ได้อยากเป็นเพื่อน แต่ทุกครั้งที่ JAY B โดนแฟนๆ แซว เขาแทบไม่เคยสวมบทบาทเป็นแฟนหนุ่มให้กับแฟนๆ เพื่อเป็นแฟนเซอร์วิส เพราะเขาจริงใจกับแฟนๆ มาก ทุกความรู้สึกที่เขาแสดงออกกับแฟนๆ มาจากใจจริงๆ ดังนั้นแม้ว่าชาวอากาเซจะเป็นได้แค่เพื่อน แต่อย่าเสียใจไปเลย เพราะ JAY B เขายกให้พวกคุณเป็นเพื่อนสนิทที่สำคัญต่อชีวิตของเขามาไม่น้อยกว่าตำแหน่งไหนๆ แน่นอน

เจบี JAY B GOT7

  1. ตั้งใจทำงานอย่างหนัก

ไม่ว่า JAY B จะทำงานในฐานะอะไร ไอดอล ศิลปินเดี่ยว นักแสดง พรีเซนเตอร์ ช่างภาพ โปรดิวเซอร์ นักแต่งเพลง หัวหน้าวง เจ้าของบริษัท เขาทำงานอย่างเต็มที่และเข้าใจการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมากยิ่งขึ้น ยิ่งโตขึ้นตามวัยก็ยิ่งมีคามสุขุมรอบคอบ มีความรับผิดชอบทั้งกับตัวเองและคนรอบข้างมากยิ่งขึ้น เขาไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง และเขาโอบรับทุกโอกาส ทุกความคิดเห็นที่มีต่อเขาด้วยใจที่เปิดกว้างอยู่เสมอ แม้จะโด่งดังเป็นซูเปอร์สตาร์ แต่ก็ยังถ่อมตัวอยู่เสมอ

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ทำให้เหล่าแฟนเพลงและคนรอบข้างหลงรักเขาซ้ำแล้วซ้ำอีก และคอยสนับสนุนเขาในฐานะแฟนเพลงและเพื่อนสนิทต่อไปเรื่อยๆ ไม่มีวันหยุด ไม่ว่าในอนาคตเขาจะเดินเส้นทางไหน จะมีเหล่าเพื่อนสนิทเดินเคียงข้างเขาไปต่อไปเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ JAY B กับ 5 เหตุผลที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรัก (อัลบั้มภาพ)

คุณกำลังดู: JAY B กับ 5 เหตุผลที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรัก (อัลบั้มภาพ)

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด