กำลังคึก "โค้ชลัค" กระสันนำทีมบุกไปเก็บแต้มจาก "เทโร" ศึกไทยลีก

กำลังคึก "โค้ชลัค" กระสันนำทีมบุกไปเก็บแต้มจาก "เทโร" ศึกไทยลีก

"ลักษณะ คำรื่น" แม่ทัพค้างคาวไฟ ตั้งเป้าให้ลูกทีมบุกไปเก็บคะแนนจากบ้านของ "โปลิศ เทโร เอฟซี" ในศึก ไทยลีก 2022-23 ที่ สนามบุณยะจินดา ในวันพรุ่งนี้

วันที่ 7 เม.ย. 66 ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ" สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 10 ของศึก รีโว ไทยลีก 2022-23 ที่เตรียมทำศึกนัดที่ 26 บุกไปเยือน "มังกรโล่เงิน" โปลิศ เทโร เอฟซี ทีมอันดับ 8 ที่ สนามบุญยะจินดา ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2566 เวลา 18.00 น.

ล่าสุด "โค้ชลัค" ลักษณะ คำรื่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนค้างคาวไฟ ออกมาว่า "ขณะนี้สภาพทีมทุกคนฟิตพร้อมที่จะลงสนาม ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ โดยตอนนี้ทุกคนมีความฮึกเหิม หลังจากนัดที่ผ่านมาเราสามารถเปิดบ้านเอาชนะ ชลบุรี เอฟซี เก็บ 3 แต้มและยืดระยะห่างโซนตกชั้นไปได้ ทำให้ทุกคนผ่อนคลายมากขึ้น"

"การที่เราเก็บชัยชนะได้ในเกมที่แล้ว ทำให้ทุกคนมีกำลังใจและลดความเครียดลงไปได้มาก และเราก็หวังที่จะรักษาผลงานและมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง เกมนี้แม้ว่าเราจะต้องออกไปเยือน แต่เราก็หวังว่าจะเก็บคะแนนกลับบ้านให้ได้ ซึ่งนักเตะทุกคนก็มีความมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด ตอนนี้ผมเองเก็บชัยชนะแรกในการคุมทีมได้แล้ว ก็คลายความกดดันได้เยอะ และก็หวังจะรักษาผลงานต่อเนื่อง ซึ่งนักเตะทุกคนก็หวังเช่นนั้น พวกเขาอยากทำผลงานให้ดีเพื่อแฟนบอลทุกคน"

คุณกำลังดู: กำลังคึก "โค้ชลัค" กระสันนำทีมบุกไปเก็บแต้มจาก "เทโร" ศึกไทยลีก

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด