แก๊งเพื่อนซี้แชมป์โลก ONE เก็งผลศึก "ซุปเปอร์บอน vs ชิงกิซ" เสาร์ที่ 14 ม.ค.

"น้องโอ๋-เพชรทนง-รถถัง" เหล่าเพื่อนซี้ดีกรีแชมป์โลก ONE รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อวิเคราะห์ศึกชิงบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (155 ป.)

แก๊งเพื่อนซี้แชมป์โลก ONE เก็งผลศึก "ซุปเปอร์บอน vs ชิงกิซ" เสาร์ที่ 14 ม.ค.

"น้องโอ๋-เพชรทนง-รถถัง" เหล่าเพื่อนซี้ดีกรีแชมป์โลก ONE รวมตัวเฉพาะกิจเพื่อวิเคราะห์ศึกชิงบัลลังก์คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต (155 ป.) ระหว่าง "ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน" ราชันคนปัจจุบัน และผู้ท้าชิงอันดับหนึ่งของแรงกิง "ชิงกิซ อัลลาซอฟ" เจ้าของตำแหน่งแชมป์คิกบ็อกซิ่ง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นเฟเธอร์เวต

โดยการแข่งขันชิงแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต จะเป็นคู่เอกในรายการ ONE FIGHT NIGHT 6 ที่จะถ่ายทอดสดจาก อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าเวลา 8:00 น. ของวันเสาร์ที่ 14 ม.ค.นี้ เราจะพาไปดูกันว่าบรรดาเพื่อนนักมวยสุดซี้ของ "ซุปเปอร์บอน" จะมีมุมมองอย่างไรต่อศึกใหญ่ครั้งนี้

1น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว
แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.)

"ผมคิดว่าคู่ ซุปเปอร์บอน ยก 1-2 รูปเกมออกมาสูสี เพราะว่า ชิงกิซ มีความเร็วความคล่องตัว แต่ 3 ยกหลังผมคิดว่า ซุปเปอร์บอน คงควบคุมเกมการชกไว้ได้ เผลอๆ ซุปเปอร์บอน อาจจะมีเซอร์ไพรส์ เกมอาจจะไม่ครบ 5 ยก เพราะ ซุปเปอร์บอน มีลูกทีเด็ดเตรียมไปเยอะมาก ผมมองว่า ซุปเปอร์บอน ชนะครับ"


2เพชรทนง เพชรเฟอร์กัส
แชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นแบนตัมเวต (145 ป.)

"ผมมองว่าการสู้กันแบบ 5 ยก ชิงกิซ สู้ ซุปเปอร์บอน ไม่ได้ แต่ ชิงกิซ ค่อนข้างไวเลยครับ อาวุธเขาก็คมด้วย ยอมรับว่าดูตามสายตาเขาเร็วกว่า ซุปเปอร์บอน ครับ แต่ถ้าสู้กัน 5 ยก ผมเชียร์ ซุปเปอร์บอน เพราะ ซุปเปอร์บอน มีความฉลาด และประยุกต์อาวุธมวยไทยมาใช้ได้ดีครับ ทั้งเตะ ทั้งเข่า ซุปเปอร์บอน เป็นคนที่ป้องกันหมัดได้ดีมากครับ เผลอๆ ยก 4 อาจมีเตะก้านคอน็อกให้เห็นกันด้วย ผมขอฟันธง ซุปเปอร์บอน ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่นับก็น็อกแน่นอนครับ"

3รถถัง จิตรเมืองนนท์
แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (135 ป.)

"ซุปเปอร์บอน เด่นในเรื่องในการเตะ การบล็อกเหลี่ยมอยู่แล้วครับ แต่ก็ประมาทหมัดของคู่แข่งไม่ได้ครับ เพราะเขาจะเร็วกว่า ซุปเปอร์บอน ถ้า ซุปเปอร์บอน ป้องกันตรงนี้ได้ ผมคิดว่าเข็มขัดอยู่ที่เดิมครับ ถ้าสู้กันถึงครบยก ซุปเปอร์บอน ชนะแน่นอนครับ เผลอๆเราอาจจะได้เห็นลูกเตะก้านคออีกรอบด้วยครับ"
4แฟนๆสามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดศึก ONE FIGHT NIGHT 6 ได้ในวันเสาร์ที่ 14 ม.ค. 66 ผ่านทางเว็บไซต์ www. watch.onefc.com, ยูทูบ ONE Championship, เฟซบุ๊ก ONE Championship Thailand เริ่มคู่แรกเวลา 08:00 น. และทางโทรทัศน์ช่อง 7HD รับสัญญาณสดเวลา 10:00 น.

คุณกำลังดู: แก๊งเพื่อนซี้แชมป์โลก ONE เก็งผลศึก "ซุปเปอร์บอน vs ชิงกิซ" เสาร์ที่ 14 ม.ค.

หมวดหมู่: มวย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด