แก้ว จริญญา ถูกเผยความลับ เคยมีแฟนเป็นผู้หญิง-แอบชอบรุ่นพี่อักษรย่อ ฟ.ฟัน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้โตมากับ กามิกาเซ่ และแน่นอนว่า งานนี้คงจะได้รู้จัก 3 สาว เฟย์ พรปวีณ์, ฟาง ธนันต์ธรญ์ และแก้ว จริญญา

แก้ว จริญญา ถูกเผยความลับ เคยมีแฟนเป็นผู้หญิง-แอบชอบรุ่นพี่อักษรย่อ ฟ.ฟัน

เชื่อว่าหลายคนในที่นี้โตมากับ กามิกาเซ่ และแน่นอนว่า งานนี้คงจะได้รู้จัก 3 สาว เฟย์ พรปวีณ์, ฟาง ธนันต์ธรญ์และแก้ว จริญญา อย่างแน่นอน ที่ล่าสุดทั้ง 3 สาว ได้มารวมตัวกันเพื่อเล่นเกมสนุกๆ กับ 3 สาว ก้อย-นัตตี้-ดรีม ในคลิปยูทูบ ตอน ตอบคำถามโหด กับเฟย์ฟางแก้ว

ฟาง เป็นคนเลือกคำถาม และได้คำถามที่ว่า บอกความลับของเพื่อน 1 คนที่นั่งอยู่ทางด้านซ้ายหรือด้านขวาของเรา งานนี้ทำเอา ฟาง รีบพูดว่า ซอรี่ๆ ด้าน เฟย์ น้องสาวสุดที่รักก็รีบพูดว่า แก้วก็ได้นะ ไม่ค่อยได้พูดถึง

ก่อนที่ ฟาง จะตัดสินใจเล่าเรื่องของแก้วว่า แก้วเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงจริงๆ อยู่กามิกาเซ่รึเปล่า ไม่รู้ เอาเป็นว่าไม่ได้มีคนเดียวก็แล้วกัน ทำเอาสาวๆ กรี๊ดกร๊าดกับคำตอบ ส่วนแก้วที่ถูกเผยความลับก็นั่งอมยิ้มอย่างเดียว ไม่มีโต้เถียงใดๆ

จากนั้นเป็นคำถามที่ แก้ว จริญญา เป็นคนหยิบ และได้คำถามว่า คนในวงการหนึ่งคนที่คุณเคยแผ่มวลให้เขารู้ว่าเราชอบ ใบ้เป็นคำใบ้ดังต่อไปนี้ 1 ตัวย่อ 2 อาชีพ ตำแหน่ง

งานนี้ทำเอา แก้ว ถึงกับลังเล ว่าจะกินอาหารแปลก หรือว่าจะยอมเล่าความลับของตัวเอง ก่อนที่แก้วจะยอมเล่าความลับว่า เป็นเรื่องสมัยที่อยู่กามิกาเซ่ เขาเป็นรุ่นพี่แต่เป็นผู้หญิง ตัวย่อ ชื่อ ฟ. เป็นทั้งนักแสดงและนักร้อง ก่อนที่ ฟาง จะหันไปถาม แก้ว ว่าเคยชอบจริงเหรอ ซึ่งแก้วก็ส่งสายตาเป็นคำตอบให้กับคำถามนี้แทน

คุณกำลังดู: แก้ว จริญญา ถูกเผยความลับ เคยมีแฟนเป็นผู้หญิง-แอบชอบรุ่นพี่อักษรย่อ ฟ.ฟัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด