"กุ๊บกิ๊บ" เปิดภาพพิเศษ ฉลองแต่งงาน 8 ปี "บี้" ชีวิตคู่ของเราเหมือนที่ฝันไว้

"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เปิดภาพพิเศษ โมเมนต์ฉลองแต่งงาน 8 ปี "บี้ ธรรศภาคย์" พรังพรูคำหวาน ชีวิตคู่ของเราเหมือนที่ฝันไว้

"กุ๊บกิ๊บ" เปิดภาพพิเศษ ฉลองแต่งงาน 8 ปี "บี้" ชีวิตคู่ของเราเหมือนที่ฝันไว้

เดินหน้าสาดความคลั่งรักแบบไม่ยั้ง จนไทม์ไลน์อินสตาแกรม @ggubgib15 แทบกลายเป็นสีชมพู สำหรับคู่สามีภรรยาเจ้าของสเตตัส #หวานยืนหนึ่ง อย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ ธรรศภาคย์

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโพสต์สุดที่นักแสดงสาวตัวมัมได้นำมาแชร์ผ่านโลกโซเชียลฯ ทั้งข้อความ และคลิปวิดีโอ เพื่อบันทึกช่วงเวลาพิเศษ หลังเจ้าตัวมีโอกาสออกเดท 2 ต่อ 2 เนื่องในโอกาสวันครบรอบแต่งงาน 8 ปี ซึ่งมีใจความว่า...

"8 Years Together วันนี้ครบรอบ 8 ปี ที่แต่งงานกันในโบสถ์ (แต่ถ้ารวมคบกันก่อนแต่งก็เกือบ 9 ปี แล้ว) ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เราได้มาฉลองที่เมืองนอกด้วยกัน เรา 2 คนพากันไปเดินเล่นไปเดทกันแบบชิวๆ กินโน่นนี่ หนีไปนอนต่างเมืองกันแบบคนหนุ่มสาวมีความรักครั้งรักแรก

มีความสุขมาก 8 ปีที่ผ่านมาชีวิตคู่กับผู้ชายคนนี้เหมือนฝันเลย มีความสุขในชีวิตทุกวัน ได้หัวเราะกับเรื่องเล็กๆ ได้ทะเลาะกันในเรื่องโง่ๆ ได้จับมือกันผ่านวันยากๆ และได้บอกรักกันทุกครั้งก่อนที่จะหลับตาและลืมตา…

สำหรับกิ๊บชีวิตที่มีบี้มันดีจริงๆ ขอบคุณนะคะคนดี :) กิ๊บรักบี้มากที่สุดในโลกใบเล็กๆ ของกิ๊บเลยนะคะ"

โดยหลังจากที่โพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปไม่นาน ก็มีแฟนๆ รวมถึงเพื่อนพ้องคนสนิท เข้ามากดไลก์ให้กับทั้งคู่อย่างล้นหลาม อีกทั้งยังถือโอกาสร่วมเขียนคำอวยพรดีๆ มอบให้กับ กุ๊บกิ๊บ และ บี้ เนื่องในวันพิเศษของชีวิตคู่อีกด้วย

คุณกำลังดู: "กุ๊บกิ๊บ" เปิดภาพพิเศษ ฉลองแต่งงาน 8 ปี "บี้" ชีวิตคู่ของเราเหมือนที่ฝันไว้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด