"เก้า" ทำทุกวิถีทาง ให้แม่ยอมรับในตัว "มายด์" ใน "นางนาค สะใภ้พระโขนง" EP.4

หนีเสือปะจระเข้ !! เก้า ทำทุกวิถีทาง ให้แม่ยอมรับในตัว มายด์ ใน นางนาค สะใภ้พระโขนง (EP.4)

"เก้า" ทำทุกวิถีทาง ให้แม่ยอมรับในตัว "มายด์" ใน "นางนาค สะใภ้พระโขนง" EP.4

เข้มข้นขึ้นทุก EP. สำหรับละครวัยรุ่น พีเรียด โรแมนติก ดราม่า & คอมเมดี้ นางนาค สะใภ้พระโขนง ที่ผลิตโดย ช่องเวิร์คพอยท์ 23 เพราะหลังจากที่ พี่มาก (เก้า - จิรายุ ละอองมณี) พา นาค (มายด์ - อาทิตยา ตรีบุดารักษ์ หรือ มายด์ 4EVE) หนีตามกันมาที่บ้านพระโขนง บ้านของพี่มาก นาค ในฐานะลูกสะใภ้ของ แม่เหมือน (ต๊งเหน่ง - รัดเกล้า อามระดิษ) ก็รู้สึกเหมือนกับหนีเสือปะจระเข้ เพราะต้องเจอกับอุปสรรครักครั้งใหญ่เข้าอีกหน เมื่อต้องเผชิญหน้ากับ แม่ผัว!!! ที่เพียงแค่แรกพบสบตา ก็ตั้งป้อมเปิดศึกพร้อมปะทะกันซะแล้ว!

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.4

โดย EP.4 นี้... ข่าวการกลับมาของไอ้มาก ก็ได้ถูกลือกระฉ่อนไปทั่วทั้งพระโขนงว่า พาเมียกลับมาจากอยุธยาด้วย ทำให้นาคโดนตราหน้าว่าเป็นหญิงใจง่าย ที่หนีตามผู้ชายมาหลังพบรักกันเพียงไม่นาน แม้ว่า นาค จะพยายามทำดีกับ แม่เหมือน สักเท่าไหร่ ก็ไม่วายโดนกลั่นแกล้งรังแก และโดนโขกสับกีดกันทุกวิธี เพื่อไม่ให้ มาก และ นาค ได้ใกล้ชิดกัน

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.4

แต่ครั้งนี้ นาค จะจัดการกับอุปสรรครัก ที่ถาโถมเข้ามาอย่างไม่หยุดหย่อนได้สำเร็จหรือไม่ ? และจะทำอย่างไรเพื่อเอาชนะใจแม่ผัว ?? ติดตามรับชมกันได้ใน ละครเวิร์คพอยท์ นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.4 วันจันทร์ที่ 23 มกราคมนี้ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

นางนาค สะใภ้พระโขนง EP.4

อัลบั้มภาพ 9 ภาพ ของ "เก้า" ทำทุกวิถีทาง ให้แม่ยอมรับในตัว "มายด์" ใน "นางนาค สะใภ้พระโขนง" EP.4

คุณกำลังดู: "เก้า" ทำทุกวิถีทาง ให้แม่ยอมรับในตัว "มายด์" ใน "นางนาค สะใภ้พระโขนง" EP.4

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด