เกิดอะไรขึ้นกันแน่ แฟนบอลตั้งข้อสงสัยเหตุใดไร้ชื่อ "ชนาธิป" ในทัพ "ฟรอนตาเล" 3 นัดติด

เกิดอะไรขึ้นกันแน่ แฟนบอลตั้งข้อสงสัยเหตุใดไร้ชื่อ "ชนาธิป" ในทัพ "ฟรอนตาเล" 3 นัดติด

เกิดอะไรขึ้นกันแน่ แฟนบอลหลายราย ตั้งข้อสงสัย เหตุใดไร้ชื่อ "ชนาธิป สรงกระสินธ์" ห้องเครื่องชาวไทย ในทัพ "คาวาซากิ ฟรอนตาเล" 3 นัดติด หรือตั้งแต่เปิดซีซั่น 2023

วันที่ 4 มี.ค. 66เกิดอะไรขึ้นกันแน่ แฟนบอลหลายรายในโลกโซเชียล ตั้งข้อสงสัย เหตุใดไร้ชื่อ "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ห้องเครื่องชาวไทย ในทัพ คาวาซากิ ฟรอนตาเล ทีมดังแห่งศึก เจลีก ลีกสูงสุดของประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การนำทีม โทรุ โอนิกิ เป็นนัดที่ 3 ติดต่อกันแล้ว หรือตั้งแต่เปิดฉากฤดูกาล 2023 เป็นต้นมา

เป็นที่เข้าใจกันว่า เมื่อฤดูกาลก่อนคาวาซากิ ฟรอนตาเล ประกาศคว้าตัว"เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มาจาก ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซัปโปโร มาร่วมทีม ด้วยค่าตัวที่คาดว่าจะสูงถึง 500 ล้านเยน หรือตีเป็นเงินไทยร่วมๆ 130 ล้านบาท แต่ทว่าผลงานอาจไม่ได้เป็นไปตามที่ถูกคาดหวังมากนัก เนื่องจากยังประสบปัญหาอาการบาดเจ็บตามเล่นงานเป็นระยะ รวมถึงการปรับตัวให้เข้ากับแนวทางของทีมด้วย จึงทำให้ในลีก ได้ลงเล่นไปแค่ 16 นัด ยังทำประตูไม่ได้ แต่มี 2 แอสซิสต์ ด้วยเวลาลงสนาม 955 นาที

นั่นทำให้ช่วงปิดฤดูกาล "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ เลือกที่จะฟื้นฟูสภาพร่างกายเต็มที่ชนิดที่ไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนในช่วงหลายปีหลังเพราะกรำศึกหนักมาโดยตลอด แต่ทว่าเมื่อเปิดฉากตัวเขากลับไร้ชื่อในทีม ไม่มีแม้กระทั่งแต่ตัวสำรอง 3 นัดแรกของฤดูกาลใหม่ ทำให้แฟนบอลหลายรายโดยเฉพาะแฟนบอลชาวไทยต่างเกิดความสงสัยและอยากรู้ที่มาที่ไปว่าเหตุใด ทำไมดาวเตะวัย 29 ปี รายนี้ ถึงไม่มีส่วนร่วมกับทีมมาตั้งแต่เปิดซีซั่นใหม่ ทำให้มีกระแสเชื่อมโยงไปถึงบทสัมภาษณ์ของแข้งรายนี้ที่ระบุกับบางสื่อถึงเป้าหมายในปีนี้ ที่บางช่วงบางตอนอาจจะไม่เป็นที่ถูกใจของโค้ชนัก

คุณกำลังดู: เกิดอะไรขึ้นกันแน่ แฟนบอลตั้งข้อสงสัยเหตุใดไร้ชื่อ "ชนาธิป" ในทัพ "ฟรอนตาเล" 3 นัดติด

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด