เกิดอะไรขึ้น? "ก็อต-ริชชี่" แฟนคลับคอมเมนต์ ลุ้นให้รีบเคลียร์กันจะได้จบ

เกิดอะไรขึ้น? "ก็อต-ริชชี่" แฟนคลับคอมเมนต์ ลุ้นให้รีบเคลียร์กันจะได้จบ

เกิดอะไรขึ้น? "ก็อต-ริชชี่" แฟนคลับคอมเมนต์ ลุ้นให้รีบเคลียร์กันจะได้จบ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ตัวติดกันตลอด สำหรับนักแสดงหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ กับนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ที่คบหาดูใจกันมานาน 4 ปี ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานผ่านโซเชียลให้เห็นอยู่เรื่อยๆ แต่ช่วงนี้กลับห่างหายไร้ภาพสวีตร่วมเฟรมกันบ่อยเหมือนเดิม

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว ก็อต ได้โพสต์คลิปเดินออกกำลังกายไปเรื่อยๆ ใจกลางเมือง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “Cardio day + city tour = บอกเลยอย่างเมื่อย”

แต่แอบสะดุดกับคอมเมนต์ของแฟนๆ ต่างเข้ามาบอกให้หนุ่มก็อตรีบเคลียร์กับแฟนสาว ที่ขณะนี้กลับไปเที่ยวพักผ่อนอยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดเชียงใหม่ อาทิ ไม่อยากเม้นอะไรเลยค่ะ แต่อดใจไม่ไหว เกิดอะไรขึ้น อย่าลืมชีวิตคนเรามันสั้นนัก จะทำอะไรรีบทำ เดี๋ยวมันจะสายเกินไปแล้วมันจะเสียใจว่าทำไมเราไม่รีบที่จะแก้ไขกับมัน, เคลียร์เถอะค่ะจะได้จบทำอะไรก็ทำได้, อย่าเงียบแบบนี้เลยแม่ๆคิดถึงแล้วสุดหล่อสุดสวย, ไปหาริชชี่ที่เชียงใหม่มั้ย ฯลฯ

ส่วนในอินสตาแกรม ริชชี่ ได้โพสต์เซ็ตภาพสวยๆ กำลังเดินเที่ยวอยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ระบุแคปชั่นว่า “หมอกควัน #เริ่มหายไปแล้วนะ” โดยมีแฟนคลับบางส่วนเข้าไปคอมมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าว ขอให้นางเอกสาวให้อภัยหนุ่มก็อต อาทิ รัก ก็อตริชชี่ ค่ะ หนักเบาให้อภัยกันนะคะ, น้องสวยมากๆค่ะความรักคือการให้อภัยนะคะลูกรอไลฟ์ริชก๊อตทุกวันค่ะ ฯลฯ

งานนี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น อาจจะแค่งอนกันเฉยๆ หรือเปล่า คงต้องรอฟังจากปากทั้งคู่ดีกว่านะจ๊ะ

คุณกำลังดู: เกิดอะไรขึ้น? "ก็อต-ริชชี่" แฟนคลับคอมเมนต์ ลุ้นให้รีบเคลียร์กันจะได้จบ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด