คาสิโอเปิดตัว G-SHOCK รุ่นใหม่น้ำหนักเบา ใส่เล่นกีฬาได้หลายประเภท

คาสิโอเปิดตัว G-SHOCK รุ่นใหม่น้ำหนักเบา ใส่เล่นกีฬาได้หลายประเภท

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด (Casio Computer Co., Ltd) ประกาศเปิดตัว GBD-H2000 นาฬิกาตระกูล G-SHOCK รุ่นใหม่ที่ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน โดยเป็นส่วนหนึ่งของสายผลิตภัณฑ์ G-SQUAD ที่เน้นด้านกีฬา GBD-H2000 ออกแบบมาเพื่อรองรับกีฬาหลายประเภทและปรับให้มีน้ำหนักเบาลงเพื่อให้สวมใส่สบายยิ่งขึ้น โดยจะวางจำหน่าย 4 รุ่นด้วยกัน

GBD-H2000 เป็นนาฬิกาสปอร์ตที่ทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน โดยมาพร้อมกับฟังก์ชัน GPS และเซนเซอร์ 6 ตัวเพื่อรองรับกิจกรรมกีฬาประเภทต่าง ๆ แต่น้ำหนักเบากว่ารุ่นก่อนหน้าอย่าง GBD-H1000 ถึง 38% คาสิโอประสบความสำเร็จในการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาขึ้นโดยทำให้ตัวเรือนมีขนาดกะทัดรัดยิ่งขึ้น พร้อมเสาอากาศ GPS ในตัวและฝาหลังเสริมด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ ดีไซน์แบบนี้ทำให้สวมใส่สบายข้อมือมากขึ้น GBD-H2000 เต็มไปด้วยเทคโนโลยีระดับไฮเอนด์อย่างฟังก์ชัน GPS, เซนเซอร์ออปติคัลสำหรับวัดอัตราการเต้นของหัวใจ, เข็มทิศ, เซนเซอร์ความสูง/ความกดอากาศ, เซนเซอร์วัดอุณหภูมิ, เซนเซอร์จับความเคลื่อนไหว และไจโรสโคป เทคโนโลยีเหล่านี้ช่วยให้สามารถวัดระยะทาง ความเร็ว จำนวนก้าว และอีกมากมายเพื่อรองรับกิจกรรมต่าง ๆ ตั้งแต่วิ่ง ปั่นจักรยาน ไปจนถึงว่ายน้ำ

นาฬิกาเรือนนี้มาพร้อมกับฟังก์ชันการวิเคราะห์การฝึกซ้อมและการวัดผลกิจกรรม โดยบริษัทโพลาร์ อิเล็กโทร จำกัด (Polar Electro Oy) ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมนี้ที่มีประสบการณ์เกือบ 50 ปีในการให้คำแนะนำด้านฟิตเนส, กีฬา และสุขภาพเฉพาะบุคคล ได้พัฒนาอัลกอริทึมเพื่อวัดการทำงานของหัวใจและปอด วิเคราะห์อัตราส่วนของคาร์โบไฮเดรต, โปรตีน และไขมันที่ใช้เป็นพลังงาน และติดตามการนอนหลับของคุณ เมื่อเชื่อมต่อนาฬิกาเรือนนี้เข้ากับแอปคาสิโอ วอทช์ (CASIO WATCHES) ผู้ใช้จะสามารถเข้าถึงข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคืบหน้าในการฝึกซ้อม บันทึกข้อมูลกิจกรรม ดูคำแนะนำด้านการนอนหลับ และอีกมากมาย นอกจากนี้ นาฬิกายังมีระบบชาร์จไฟด้วยพลังงานแสงอาทิตย์* ที่ช่วยให้สามารถแสดงเวลาได้อย่างต่อเนื่องแม้ในขณะที่แบตเตอรี่เหลือน้อย ทำให้ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

ตัวเรือน กรอบ และสายนาฬิกาทำจากพลาสติกชีวมวล ซึ่งเป็นวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตขึ้นโดยใช้วัตถุดิบจากเมล็ดละหุ่งและข้าวโพด

*Polar™ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัทโพลาร์ อิเล็กโทร จำกัด

คุณกำลังดู: คาสิโอเปิดตัว G-SHOCK รุ่นใหม่น้ำหนักเบา ใส่เล่นกีฬาได้หลายประเภท

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด