เคล็ดลับอกใหญ่! "เวโรนิก้า" สาวคลั่ง "เบรดี้" เผยที่มาขนาดหน้าอกล้นทะลัก (ภาพ)

เคล็ดลับอกใหญ่! "เวโรนิก้า" สาวคลั่ง "เบรดี้" เผยที่มาขนาดหน้าอกล้นทะลัก (ภาพ)

กลายเป็นที่ฮือฮาทันทีเมื่อ เวโรนิก้า ราเย็ก นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ดีกรีมิส สโลวาเกีย ปี 2016 ออกมาเปิดเผยความลับเกี่ยวกับขนาดหน้าอกหน้าใจของเธอที่ใหญ่ขึ้น ผ่าน Pillow Talk รายการพ็อดคาสท์ตัวเอง

โดย นางแบบสาววัย 26 ปี เปิดเผยถึงเรื่องราวขนาดหน้าอกของตัวเองว่า "หน้าอกของฉันเป็นของจริง ตอนที่ฉันยังเด็กมันไม่ได้ใหญ่ขนาดนี้เลย เพราะฉันเล่นกรีฑามาตลอด 8 ปี"

bredsss23
"แต่พอวันหนึ่งในช่วงฤดูร้อน ฉันกำลังนอนอาบแดดเปลือยเปล่า และฉันก็แอบดื่มเบียร์ของพ่อ จากนั้นมันก็เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้น อยากหน้าอกใหญ่ให้ดื่มเบียร์" นางแบบสาวกล่าว

สำหรับ เวโรนิก้า ราเย็ก กลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกจากการที่เดินทางเข้าไปเชียร์ ทอม เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็กชื่อก้องของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ในศึกซูเปอร์โบวล์ หนล่าสุด ซึ่งเธอเปิดใจว่า "ฉันได้เห็นตำนาน และถ้ามีคนถามฉันอีกว่า ฉันรักเบรดี้หรือไม่? ใช่ ฉันก็จะตอบว่าฉันรักเขา แม้แต่คนที่เกลียดเขาก็ยังรักเพราะเขาเป็นสุดยอด ขอบคุณสำหรับการเล่นที่น่าทึ่ง"

bredsss2
งานนี้เลยทำให้สื่ออเมริกาต่างให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ทันทีเนื่องจาก ทอม เบรดี้ เพิ่งจะมีสถานะโสดหลังจากที่ตัดสินใจแยกทางกับ จีเซล บุนด์เชน ภรรยานางแบบสาวชื่อดังไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา และการออกมาประกาศแบบชัดเจนของเธออาจทำให้มีการสานสัมพันธ์กันเกิดขึ้น

สำหรับ เวโรนิก้า ราเย็ก ถือเป็นนางแบบดังระดับโลก โดยเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับ Fashion Nova บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเสื้อผ้า รวมทั้งรับงานเดินแบบให้กับแบรนด์ดังระดับโลกมากมาย มีแฟนๆ ติดตามเธอในอินสตาแกรมมากกว่า 4.7 ล้านคน

คุณกำลังดู: เคล็ดลับอกใหญ่! "เวโรนิก้า" สาวคลั่ง "เบรดี้" เผยที่มาขนาดหน้าอกล้นทะลัก (ภาพ)

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด