เคาะแล้ว! หุ่นพยนต์ (ฉ.20-) และ ปลุกพยนต์ (น.18+) ฉายพร้อมกันสองเวอร์ชั่น

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ หุ่นพยนต์ เรตติ้ง ฉ.20- (ตรวจบัตรปชช.) และ ปลุกพยนต์ เรตติ้ง น.18+ พร้อมเข้าฉายให้ได้ชมในวันที่ 12 เมษายน นี้แน่นอน

เคาะแล้ว! หุ่นพยนต์ (ฉ.20-) และ ปลุกพยนต์ (น.18+) ฉายพร้อมกันสองเวอร์ชั่น

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ตอกย้ำทุกกระแสพร้อมฉายหนังทั้งสองเวอร์ชั่นให้ได้ชมพร้อมกันทั่วประเทศ โดย หุ่นพยนต์ เรตติ้ง ฉ.20- (ตรวจบัตรปชช.) และ ปลุกพยนต์ เรตติ้ง น.18+ ภาพยนตร์แนวสยองขวัญที่จะมาส่งต่อความหลอนพร้อมให้ทุกคนได้สัมผัส 12 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ที่การันตีแน่นอนถึงความเข้มข้นของเนื้อหาในภาพยนตร์ที่ทุกคนจะได้เต็มอิ่ม และลุ้นระทึกไปกับตัวละครที่จะนำพาไปค้นหาคำตอบ 

 

หุ่นพยนต์ และ ปลุกพยนต์ กำกับภาพยนตร์โดย ไมค์-ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ นำแสดงโดย ภูวิน-ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน, อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง, นิก-คุณาธิป ปิ่นประดับ, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, เอมี่-ทสร กลิ่นเนียม, ฮัท-ศิววงศ์ ปิยะเกศิน, เอ็ดดี้เฮง-สมยศ มาตุเรศ, กาโต้-ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ, ยูโร-วรัชต์ธิปต์ กิตติสิริไพศาล, แบงค์-ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ, แบงค์-พงศกร มีชัย, เซน-จตุรวิชญ์ เชี่ยวประสิทธิ์, ปราชญ์-ปราชญ์รวี สีเขียว 

หุ่นพยนต์ และ ปลุกพยนต์ ภาพยนตร์ที่จะมาปลุกความขลัง ปั้นความหลอน พิสูจน์ความศรัทธา 12 เมษายน นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 

หุ่นพยนต์

หุ่นพยนต์ และ ปลุกพยนต์

คุณกำลังดู: เคาะแล้ว! หุ่นพยนต์ (ฉ.20-) และ ปลุกพยนต์ (น.18+) ฉายพร้อมกันสองเวอร์ชั่น

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด