“เคลลี่-จอย” ปะทะแค้น ดัน “เบิ้ล-ใบหม่อน” แจ้งเกิดพระนางเคมีใหม่ ใน “เพลงรัก รอยแค้น”

“เพลงรัก รอยแค้น” เรื่องราวของ ความรัก ความแค้นของคนสองครอบครัว ที่ทั้งผูกพันและฟาดฟันกันโดยมีเขาและเธออยู่ระหว่างกลาง ผ่านเสียงเพลงลูกทุ่งอันเป็นตัวแทนของยุคสมัย กับเพลงดังระดับตำนาน

“เคลลี่-จอย” ปะทะแค้น ดัน “เบิ้ล-ใบหม่อน” แจ้งเกิดพระนางเคมีใหม่ ใน “เพลงรัก รอยแค้น”

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เตรียมสร้างปรากฏการณ์ ความเข้มข้น ส่งตรงถึงหน้าจอบ้านคุณ กับละคร “เพลงรัก รอยแค้น” ดราม่าเข้มข้น โดยเป็นเรื่องราวของ ความรัก ความแค้นของคนสองครอบครัว ที่ทั้งผูกพันและฟาดฟันกันโดยมีเขาและเธออยู่ระหว่างกลาง ผ่านเสียงเพลงลูกทุ่งอันเป็นตัวแทนของยุคสมัย กับเพลงดังระดับตำนานของอาร์เอส ถูกทำใหม่ในเวอร์ชันลูกทุ่งสุดไพเราะ ผนึกรวมเนื้อเรื่องที่เข้มข้นลงตัวบทประพันธ์โดย ฝนพรำ บทโทรทัศน์โดย อาณาจินต์/วรรณศร กำกับการแสดงโดย สมุทร น่วมเศรศฐี

การันตีความปังด้วยผู้จัดมือทอง “ต่าย-นัฐฐพนท์” งานนี้ได้นักแสดงฝีมือเก๋ารุ่นพี่ “เคลลี่ ธนะพัฒน์” มาปะทะคารมแค้นกับ “จอย ศิริลักษณ์” ในเวอร์ชันคนปากแจ๋วไม่ยอมคน แน่นอนว่า การได้กลับมาร่วมงานอีกครั้งในรอบ 20 ปี ของทั้งคู่ต้องฟาดฝีมือได้อย่างสมศักดิ์ศรีแน่นอน ยังไม่พอ ขอส่งไม้ต่อให้ความเก๋ารุ่นน้อง “เบิ้ล ปทุมราช” กับการรับบทเป็นพระเอกจอแก้ว เต็มตัวครั้งแรก และพิเศษกับบทเพลงสุดเพราะระดับพรีเมียมที่เบิ้ลจะฝากไว้ให้แฟนๆ ได้ฟังกันในละครเรื่องนี้ แพ็กคู่กับนางเอกน้องใหม่ “ใบหม่อน กิตติยา” สาวหวานที่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคในรัก จะมาร่วมสร้างตำนานพระนางเคมีใหม่ พร้อมแจ้งเกิดอีกคู่ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ อาทิ ลิฟต์ สุพจน์, เต๋า สโรชา, จอย ชลธิชา, ไต้ฝุ่น กนกฉัตร, ดาว พิมพ์ทอง, แซนดี้ ชลิดา, ไกด์ กันตพล, พริ้ง ชุติญา, เชน ธวัชสรรค์, กุ้ง สุทธิราช, จีน่า วิรายา, อัยยา อารียา, นน ชานนทร์, ต้อม ณหทัย, ไมตรี ปราโมทช์ ฯลฯ

เคลลี่ ธนะพัฒน์ รับบทเป็น แสง เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 ครับ ยอมรับว่าบทแสงก็เป็นบทที่ยากและท้าทาย ถามว่า ยากและท้าทายตรงไหน ก็คือเราอยากดีไซน์คาแรกเตอร์ตัวละคร ที่ดูแตกต่างจากเรื่องก่อนๆ ที่เราเคยได้รับ มันก็เลยเป็นสิ่งที่ผมทำการบ้านค่อนข้างหนัก สำหรับบทบาทนี้ อีกทั้งดีใจมากๆ ครับที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ เยอะมาก อย่างน้องจอยก็เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 20 ปี เรารับส่งบทกันสนุกมาก แล้วยังมีนักแสดงรุ่นน้องอีกหลายคน ผมเชื่อว่าละครเรื่องนี้ มันกลมกล่อมครบรส โดนใจแฟนช่อง 8 แน่นอน ครับ

จอย ศิริลักษณ์ รับบทเป็น พิกุล สำหรับบทพิกุล เรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายสำหรับจอยมากค่ะ แต่เรื่องนี้เราก็เหมือนได้ปลดปล่อยนะคะ อย่างเรื่องก่อนในละครบ่วงใบบุญ เรารับบทเป็นคนพูดไม่ได้ ก็จะมีความอึดอัดในการแสดงสีหน้า ท่าทาง ร้องไห้ ต้องคุมตลอด แต่สำหรับเรื่องเพลงรัก รอยแค้น เราได้ปล่อยเต็มที่ อารมณ์สุดมากๆ และเรื่องนี้ก็ยังเป็นการร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ หลายท่านมาก พอเราได้เข้าฉากเช่น กับพี่เคลลี่ พี่ลิฟต์ เต๋า สโรชา คือจอยว่าถือว่าเป็นของขวัญให้กับคนดูจริงๆ เพราะเราเต็มที่กันมากๆ ไม่อยากให้พลาดเลย ดราม่าหนัก แถมยังมีเพลงเพราะๆ จากน้องเบิ้ล ให้ได้ฟังด้วยนะคะ

เบิ้ล ปทุมราช รับบทเป็น ปกรณ์ ก่อนอื่นต้องขอบคุณผู้ใหญ่มากๆ นะครับ ที่ให้โอกาสผมได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ตื่นเต้นมากๆ เพราะปกติผมจะรับแต่งานภาพยนตร์ งานละครเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องแรกเลยครับ สำหรับบทปกรณ์ จะมีความนิ่ง ความดราม่าค่อนข้างสูง ซึ่งต่างจากตัวผมมากๆ ผมได้ใช้ศาสตร์ของการแสดงแบบเต็มๆ ในเรื่องนี้ และที่สำคัญผมโชคดีมากๆ ที่รอบตัวได้ร่วมงานกับนักแสดงเก่งๆ ทุกคนโดยเฉพาะพี่จอย อีกอย่างเรื่องนี้ผมก็ร้องเพลงไว้หลายเพลงทั้งเพลงประกอบละคร อย่างปากหมาแต่ว่าจริงใจ เป็นเพลงใหม่ และยังมีอีกหลายเพลงที่เป็นเพลงดังในอดีตของอาร์เอส ก็จะถูกทำใหม่ในสไตล์ลูกทุ่งร่วมสมัย อยากให้ทุกคนได้ติดตามครับ เพราะเรื่องนี้ผมทุ่มสุดตัวจริงๆ เข้มข้น ดราม่า เพลงเพราะ จัดเต็มแน่นอน

ใบหม่อน กิตติยา รับบทเป็น แสงพราว เรื่องนี้รับบทเป็นแสงพราวค่ะ แสงพราวก็จะเป็นน้องคนเล็กของบ้าน ก็จะมีความน่ารัก บวกกับความก๋ากั่นนิดๆ เรื่องนี้ถือว่ายากสำหรับเราเหมือนกัน ด้วยความที่เราก็เป็นนักแสดงน้องใหม่แบบสุดๆ ถึงแม้จะผ่านผลงานละครมาบ้างก่อนหน้านี้ แต่ในฐานะนักแสดงช่อง 8 ครั้งนี้เป็นเรื่องแรก เราก็ต้องมาปรับจูน คาแรกเตอร์ เวิร์กช็อปแบบเข้มข้น กดดันมากค่ะ เพราะได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงเก่งๆ หลายท่าน อย่างกับพี่เบิ้ล เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แต่ถึงพี่เบิ้ลเค้าจะชอบแกล้งแต่พอเค้าเล่นซีนอารมณ์ดราม่า เค้าส่งให้เราได้ดีมาก ต้องรอติดตามค่ะว่าจะเป็นฉากไหน เตรียมทิชชูซับน้ำตาได้เลย

ต้องมาติดตามให้ได้ว่า ความรัก หรือความแค้น จะมีอำนาจมากกว่ากัน ชีวิตของเขา และเธอ จะลงเอยเช่นไร เสียงเพลงสุดท้ายจะเป็นเพลงรักหรือเพลงแห่งความเสียใจ ลุ้นกันต่อได้ในละคร เพลงรัก รอยแค้น ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลาใหม่ 18.00 น.-19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มออกอากาศตอนแรก วันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ผ่าน 3 ช่องทางแอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่อง TrueID TV ดูฟรีทุกเครือข่าย ทันทีหลังละครจบ

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: “เคลลี่-จอย” ปะทะแค้น ดัน “เบิ้ล-ใบหม่อน” แจ้งเกิดพระนางเคมีใหม่ ใน “เพลงรัก รอยแค้น”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด