คมกริบ "คลอปป์" เคลื่อนไหวหลังดาวดังทัพลิเวอร์พูล สับแหลกทำทีมกำลังแย่ลงทุกวัน

คมกริบ "คลอปป์" เคลื่อนไหวหลังดาวดังทัพลิเวอร์พูล สับแหลกทำทีมกำลังแย่ลงทุกวัน

เยอร์เกน คลอปป์ ออกมาเปิดใจหลังมีนักเตะในลิเวอร์พูล ไปพูดแบบขวานผ่าซากสับแหลกฟอร์มทีมที่ถอยหลังลงทุกวันๆ

วันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2566 ควันหลงหลังจากเกมที่ ไบรจ์ตัน เปิดบ้านเอาชนะ ลิเวอร์พูล ไปด้วยสกอร์ 2-1 ในรอบ 4 ของศึกเอฟเอ คัพ 2022-23 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

หลังจบเกม เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของทัพ "หงส์แดง" ออกมาปกป้องตัวเอง หลังจากที่เคยมีคำพูดของ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน นักเตะในทีมที่ออกมาพูดหลังจบเกมนี้ถึงฟอร์มการเล่นที่ถดถอยลงทุกวันของทีม ซึ่ง โรเบิร์ตสัน เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจแทนแฟนบอลทุกคนที่ไม่สามารถทำผลการแข่งขันที่ดีถูกใจได้ การแพ้ต่อเนื่อง 4 เกมหลังจบช่วงฟุตบอลโลก 2022 และตกรอบฟุตบอลถ้วยทั้ง 2 รายการ (เอฟเอ คัพ , คาราบาว คัพ) ทั้งๆ ที่เป็นแชมป์เก่า ก็แสดงให้เห็นว่าน่าผิดหวังแค่ไหน

โดยที่ คลอปป์โต้ตอบคำพูดเหล่านี้โดยเปิดเผยว่า การแพ้ตกรอบทั้ง 2 รายการเป็นเครื่องเตือนใจว่าทีมยังดีไม่พอ และต้องกลับไปรื้อเครื่องกันใหม่ ต้องทำงานให้หนักกว่านี้ เพื่อเรียกความมั่นใจกลับมา

“แน่นอนว่าเราต้องการการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งชัดเจนหลังจากฟุตบอลโลก จนถึงตอนนี้ มันยังไม่ถูกต้อง นั่นเป็นความจริง นั่นหมายความว่าเราต้องทำงานต่อไป ไม่มีอะไรอื่นที่คุณสามารถทำได้ มีฟอร์มการเล่นที่ดีในวันนี้เช่นกัน ช่วงเวลาที่ดีที่เราต้องสร้างมันขึ้นมา”

คุณกำลังดู: คมกริบ "คลอปป์" เคลื่อนไหวหลังดาวดังทัพลิเวอร์พูล สับแหลกทำทีมกำลังแย่ลงทุกวัน

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด