ย้อนคำพูด "มิโตมะ" ก่อนยิงเขี่ย "ลิเวอร์พูล" กระเด็นตกรอบ FA Cup สุดท้ายทำได้จริง

ย้อนคำพูด "มิโตมะ" ก่อนยิงเขี่ย "ลิเวอร์พูล" กระเด็นตกรอบ FA Cup สุดท้ายทำได้จริง

ย้อนคำพูด "คาโอรุ มิโตมะ" ดาวยิง "ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน" ก่อนยิงเขี่ย "ลิเวอร์พูล" กระเด็นตกรอบ "เอฟเอ คัพ" 2022-23 สุดท้ายทำได้จริง

วันที่ 30 ม.ค. 66ย้อนคำพูด คาโอรุ มิโตมะ กองหน้าชาวญี่ปุ่น "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ภายใต้การนำทีมโรแบร์โต เด แชร์บี เทรนเนอร์ชาวอิตาลี ก่อนยิงเขี่ย "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จากการนำทัพ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือชาวเยอรมัน กระเด็นตกรอบ 4 ในศึก "เอฟเอ คัพ" 2022-23 สุดท้ายทำได้จริง

คาโอรุ มิโตมะ กำลังโชว์ฟอร์มได้ติดลมบน โดยเฉพาะล่าสุดในเกมเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา ที่ทาง "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน เปิดบ้านเอาชนะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ไปได้ด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งตัวเขาเป็นคนพังประตูชัยในนาทีที่ 90+2 ทำให้พาทีมทะยานเข้าสู่รอบ 5 ในศึก เอฟเอคัพ 2022-23 ได้สำเร็จ

หากยังจำกันได้ในช่วงก่อนเกมที่ผ่านมาคาโอรุ มิโตมะ เคยออกมาพูดว่า แอนฟิลด์ คือสนามที่ยอดเยี่ยม และลิเวอร์พูล คือสโมสรที่ยอดเยี่ยมมากๆ เกมที่แล้วผมมีส่วนร่วม 3 ประตู (เสมอ 3-3) แต่ผมหวังว่าผมจะมีส่วนร่วมและยิงประตูชัยในเกมนี้ ซึ่งสุดท้ายนักเตะก็ทำได้อย่างที่พูดไว้ คือการยิงประตูและแถมเป็นประตูชัยในเกมช่วงทดเวลาบาดเจ็บอีกด้วย

คุณกำลังดู: ย้อนคำพูด "มิโตมะ" ก่อนยิงเขี่ย "ลิเวอร์พูล" กระเด็นตกรอบ FA Cup สุดท้ายทำได้จริง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด