“คิมซอนโฮ” กลับมาตามสัญญากับ TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO วันที่ 5 พ.ค. นี้

พบกับ “คิมซอนโฮ” กันอีกครั้งในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ TEACHA และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ ICONSIAM @TRUE ICON HALL FLOOR7 HALL 1&2

“คิมซอนโฮ” กลับมาตามสัญญากับ TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO วันที่ 5 พ.ค. นี้

คิมซอนโฮ กลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยตามสัญญา เจอกันวันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2566 นี้บินลัดฟ้ามาร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO งานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ TEACHA และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ คิมซอนโฮ โดยสถานที่จัดงานคือ ICONSIAM @TRUE ICON HALL FLOOR7 HALL 1&2

TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO

TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO

โดยผู้ที่คว้าตัวพระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ มาเอาใจแฟนๆในกิจกรรมครั้งนี้คือแบรนด์ TEACHA (ทีชะ) คอมบูชะในรูปแบบผงคุณภาพเยี่ยมผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ คิมซอนโฮ เป็นพรีเซนเตอร์นั่นเอง โดยกิจกรรมครั้งนี้จุดประสงค์คือเปิดตัว คิมซอนโฮ ในฐานะพรีเซนเตอร์แบรนด์ TEACHA อย่างเป็นทางการ ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์แรกในไทยที่พระเอกหนุ่มเซย์เยสร่วมงานด้วย พร้อมทั้งนี้แบรนด์ TEACHA จึงจัดกิจกรรมเพื่อเอาใจแฟนชาวไทยกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะไม่เหมือนทุกครั้งแน่นอน โดยผู้ที่ซื้อสินค้า TEACHA (ทีชะ) จะได้รับสิทธิ์เข้าร่วมงานและสิทธิพิเศษมากมาย โดยสามารถสอบถามรายละเอียดและติดตามรายละเอียดเเพ็คเกจต่างๆได้ ที่ Line official: @TEACHASTORE และทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของเเบรนด์ TEACHA (ทีชะ)

คุณกำลังดู: “คิมซอนโฮ” กลับมาตามสัญญากับ TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO วันที่ 5 พ.ค. นี้

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด