คุ้นๆ CryptoKnights เปิดให้บริการแล้วในสโตร์ไทยทั้งสองระบบ Android และ iOS

เป็นเรื่องปกติที่จะมีการนำเอาเกมเก่าในอดีตมาเล่าใหม่ในชื่อใหม่ แต่เนื้อในยังคล้ายเดิมอย่างเกมที่เคยพัฒนาโดยชาวไทยในชื่อ Invictus กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ CryptoKnights ที่ตอนนี้เปิดให้บริการแล้วในเวอร์ชั่น Global

คุ้นๆ CryptoKnights เปิดให้บริการแล้วในสโตร์ไทยทั้งสองระบบ Android และ iOS

เป็นเรื่องปกติที่จะมีการนำเอาเกมเก่าในอดีตมาเล่าใหม่ในชื่อใหม่ แต่เนื้อในยังคล้ายเดิมอย่างเกมที่เคยพัฒนาโดยชาวไทยในชื่อ Invictus กลับมาอีกครั้งในชื่อใหม่ CryptoKnights ที่ตอนนี้เปิดให้บริการแล้วในเวอร์ชั่น Global แน่นอนว่าในสโตร์ประเทศไทยของเราก็เปิดให้ดาวน์โหลดด้วยเช่นกันทั้งใน Google Play Store และ App Store เกมนี้จะรองรับภาษาไทย ถ้าหากใครเคยสัมผัสกับเวอร์ชั่นก่อนน่าจะรู้ว่าเกมนี้จะเป็นการที่นำเอาตัวละครนักรบมาต่อสู้ด้วย Cards ในรูปแบบ Real Time ที่แต่ละใบจะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับการอ่านเกมและเลือกใช้ให้เหมาะสมในสถานการณ์ต่างๆ 

พูดได้คำเดียวว่า CryptoKnights เป็นเกมที่อัศวินยุคกลางสองคนทุบตีกันด้วยดาบ การต่อสู้ดำเนินการแบบเรียลไทม์ แต่การกระทำนั้นเกิดจากการเล่นไพ่ จึงเป็นลูกผสมระหว่างเกมต่อสู้แบบเรียลไทม์และเกมไพ่สะสมในรูปแบบดิจิทัล ภายในเกมจะมีโหมดการเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น เกมจัดอันดับ, โหมดเนื้อเรื่อง, การแข่งขัน หรือ จับคู่แบบกำหนดเอง เพื่อนๆ สามารถตั้งค่า Custom Match เพื่อต่อสู้กันเองได้ กรณีการใช้งานของโหมดเกมนี้คือการตั้งค่าการแข่งขันสำหรับการแข่งขัน eSports สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://cryptoknights.games/

cryptoknights-(2)

cryptoknights-(1)

คุณกำลังดู: คุ้นๆ CryptoKnights เปิดให้บริการแล้วในสโตร์ไทยทั้งสองระบบ Android และ iOS

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด