"คุณครูโรซี่" ครูชาวอังกฤษหัวใจไทย สอนเข้าใจง่าย พูดไทยชัดมาก

"คุณครูโรซี่" ครูชาวอังกฤษหัวใจไทย สอนเข้าใจง่าย พูดไทยชัดมาก

ในปัจจุบันภาษาอังกฤษถือว่าเป็นภาษาที่จำเป็นและเรียกว่าเป็นภาษาสากลที่หลายๆ คนอยากที่จะศึกษาและเรียนภาษาอังกฤษเอาไว้เป็นความรู้ เผื่อที่จะมีโอกาสติดต่อหรือสื่อสารกับชาวต่างชาตินั่นเอง

และแน่นอนว่าการที่จะเรียนภาษาให้ได้ความรู้และได้ข้อมูลมากที่สุดนั่นก็คือการเรียนกับเจ้าของภาษานั่นเอง ดังนั้นเราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับคุณครูสอนภาษาอังกฤษ ที่เป็นเจ้าของภาษา และที่สำคัญ คุณครูยังน่ารักมากๆ เลยด้วย

เธอคนนี้มีชื่อว่า คุณครูโรซี่ (Rosie) เธอเป็นสาวชาวอังกฤษที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยของเรา ซึ่งเธอเป็นชาวต่างชาติที่ทำงานในกรุงเทพนี่แหละ และนอกจากนั้นเธอยังมีเพจ ครูโรซี่: British English ที่สอนภาษาอังกฤษให้เราผ่านโพสต์และคลิปวิดีโอบนเฟซบุ๊กของเธออยู่บ่อยๆ ด้วยนะ

ครูโรซี่ครูโรซี่

ซึ่งการสอนของคุณครูก็มักจะนำเรื่องราวรอบตัวที่เราอาจจะลืมหรือไม่ก็นำเรื่องราวที่น่าสนใจหรือเป็นประเด็นในช่วงเวลานั้นๆ มาสร้างเป็นบทเรียนที่ทำให้คนที่เข้ามาดูรู้สึกสนุกไปกับคลิป นอกจากนั้นคุณครูโรซี่ยังได้ถูกรับเชิญเป็นวิทยากรไปสอนให้ความรู้ตามมหาวิทยาลัยต่างๆ อีกด้วย

นอกจากเรื่องการศึกษาแล้ว ต้องบอกเลยว่าคุณครูโรซี่ ยังเป็นสาวที่สวยและน่ารักมากๆ อีกทั้งยังได้รับโอกาสให้ได้มีผลงานในวงการบันเทิงไทยมาแล้ว โดยคุณครูได้มีบทบาทในละครช่อง 3 เรื่อง เรือนทาส มาแล้ว โดยในวันนี้ Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาชมความน่ารักของคุณครู และบทเรียนน่ารู้จากคุณครูโรซี่กันซะหน่อย

ครูโรซี่ครูโรซี่
ครูโรซี่ครูโรซี่
ครูโรซี่ครูโรซี่
ครูโรซี่ครูโรซี่

คุณกำลังดู: "คุณครูโรซี่" ครูชาวอังกฤษหัวใจไทย สอนเข้าใจง่าย พูดไทยชัดมาก

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด