ขนลุก! ประตูเทวาลัยบ้าน "กระแต อาร์สยาม" ห้องนี้ทุ่มงบเนรมิตกว่า 10 ล้าน

อลังการสมราคา! ประตูเทวาลัยบ้าน "กระแต อาร์สยาม" ห้องนี้ทุ่มงบเนรมิตกว่า 10 ล้าน สวยงามตระการตาแค่เห็นก็ขนลุกแล้ว

ขนลุก! ประตูเทวาลัยบ้าน "กระแต อาร์สยาม" ห้องนี้ทุ่มงบเนรมิตกว่า 10 ล้าน

นับเป็นไฮไลท์สำคัญของบ้านหรู 100 ล้าน ที่ศิลปินซุปตาร์เอวสับ กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง หรือ ที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ กระแต อาร์สยาม ทุ่มเท ใส่ใจ และให้ความสำคัญอย่างถึงที่สุดเลยก็ว่าได้

สำหรับ ห้องเทวาลัย ซึ่งเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับบูชาองค์เทพ โดยรายละเอียดดีเทลในการตกแต่งห้องนี้ เรียกได้ว่าจัดหนักทั้งไอเดีย และเม็ดเงิน ทะลุหลัก 10 ล้านบาทกันเลยทีเดียว

แถมล่าสุด กระแต อาร์สยาม ยังได้อัปเดตความอลังการให้แฟนคลับที่ติดตามอินสตาแกรม @krataersiam8 ต้องร้องอู้หูว์! ด้วยการเปิดภาพถ่าย "ประตูภายในห้องเทวาลัย" ที่ถูกออกแบบอย่างหรูหราปราณีต ทั้งสีสันและรูปทรงสุดวิจิตรตระการตา

พร้อมกันนั้นในส่วนของแคปชั่นที่แนบมากับภาพดังกล่าว เจ้าตัวก็ได้บอกเล่ารายละเอียดคร่าวๆ ถึงความคืบหน้าของห้องนี้เอาไว้ด้วยว่า "ประตูด้านในของห้องเทวาลัยที่บ้านแตรเองค่า #อยากอวดความสุข เทวาลัยในฝัน #ศรัทธาคือพลัง **เหลือตกแต่งอีกนิดหน่อย ใกล้เสร็จแล้ววววว (ไว้มาอัพเดทใน Ep.เปิดห้องเทวาลัยแบบจัดเต็มให้ชมกันน้าาาาา^^)"

โอ้โห นี่แค่ประตูทางเข้ายังชวนให้ อึ้ง! ทึ้ง! ว้าว! ขนาดนี้ เชื่อเลยว่าถ้าห้องเทวลัยตกแต่งเสร็จสมบูรณ์ 100 เปอร์เซ็นเมื่อไหร่ แฟนๆ คงได้กรี๊ดกรีดร้องให้กับความอลังการงานสร้าง ระดับ 10 เต็ม 10 แน่นอน ปังมาก!!!!

คุณกำลังดู: ขนลุก! ประตูเทวาลัยบ้าน "กระแต อาร์สยาม" ห้องนี้ทุ่มงบเนรมิตกว่า 10 ล้าน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด