คุณแม่แชร์จดหมายจากลูกสาวป.1 อ่านจบแล้วทำเอาน้ำตาแม่ไหลเลยทีเดียว

คุณแม่แชร์จดหมายจากลูกสาวป.1 อ่านจบแล้วทำเอาน้ำตาแม่ไหลเลยทีเดียว

เรียกว่าเป็นเรื่องราวสุดน่ารักอ่านแล้วใจฟู อดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว กับเรื่องราวสุดน่ารัก ของลูกสาวชั้น ป.1 ที่เขียนจดหมายให้คุณแม่ ที่เปิดออกมาแล้วถึงกับซาบซึ้งในความน่ารักของน้องเลยก็ว่าได้

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก บัญชี Lynchee Zhong ผ่านกลุ่ม HerKid รวมพลคนเห่อลูก โดยคุณแม่ได้ลงภาพจดหมายสุดน่ารักของลูกสาวพร้อมเล่าเรื่องราวสุดซึ้ง

จดหมายจากลูกสาวจดหมายจากลูกสาว

โดยคุณแม่ได้บรรยายโพสต์ว่า

มีลูกสาว แม่ๆ บ้านไหน เหมือนกันบ้างคะ ลูกสาวบ้านนี้ ช่างอ่อนโยนมาก แม่โชคดีจัง ที่มีหนูคอยเทคแคร์แม่ตลอด

หม่าม๊านั่งขายขนมเปี๊ยะอยู่หน้าร้าน เด็กป.1 (ด.ญ แอลซี่) วิ่งมาหาหม่าม๊าพร้อมกับในมือ ถือกระดาษสีขาว แอลซี่ บอกกับหม่าม๊าว่า หม่าม๊าเปิดดูนะคะ แอลซี่เขียนให้หม่าม๊า กระดาษข้างใน มีข้อความเขียนด้วยลายมือของแอลซี่

"ขอบคุณนะคะแม่ ตอนเด็กแม่ทำทุกอย่างให้หนูมาตลอดเลย แม่คอยปกป้องหนู หนูขอให้แม่อยู่กับหนูไปนานๆนะคะ"

แอลซี่ยืนอยู่ข้างๆหม่าม๊า รอหม่าม๊าอ่านจบ ณ ตอนนั้น หัวใจหม่าม๊าฟูมาก น้ำตาแม่ไหลเอง กระดาษนี้ หม่าม๊าขอเก็บไว้ในหลังเคสโทรศัพท์นะ ไว้หม่าม๊าเหนื่อยเมื่อไหร่ หม่าม๊าจะได้อ่าน (อ่านไปน้ำตาแม่ไหล) การกระทำเล็กๆน้อยๆของลูก ที่ไม่มีใครสอน ไม่มีใครบอก มันทำให้แม่คนนี้หายเหนื่อย มันทำให้หัวใจแม่คนนี้สู้ต่อไป

หลังจากที่โพสต์ของคุณแม่ได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นไวรัลสุดน่ารัก ที่ทำเอาชาวเน็ตใจฟูและเข้ามาชื่นชมไปกับความอ่อนโยนของน้องกันอย่างมากมายเลยทีเดียว

คุณกำลังดู: คุณแม่แชร์จดหมายจากลูกสาวป.1 อ่านจบแล้วทำเอาน้ำตาแม่ไหลเลยทีเดียว

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด