คุณแม่มือใหม่! ‘ปารีส ฮิลตัน’ ประกาศข่าวดี ได้ลูกคนแรก สื่อเผยเป็นเพศชาย เกิดจากการอุ้มบ...

คุณแม่มือใหม่! 'ปารีส ฮิลตัน' ประกาศข่าวดี ได้ลูกคนแรก สื่อเผยเป็นเพศชาย เกิดจากการอุ้มบุญ ปารีส ฮิลตัน นักแสดงนางแบบดังและไฮโซทายาทโรงแรมหรูชาวอเมริกัน ในวัย 41 ปี โพสต์บนอินสตาแกรม เมื่อวันอังคาร(2...

คุณแม่มือใหม่! ‘ปารีส ฮิลตัน’ ประกาศข่าวดี ได้ลูกคนแรก สื่อเผยเป็นเพศชาย เกิดจากการอุ้มบ...

คุณแม่มือใหม่! ‘ปารีส ฮิลตัน’ ประกาศข่าวดี ได้ลูกคนแรก สื่อเผยเป็นเพศชาย เกิดจากการอุ้มบุญ

ปารีส ฮิลตัน นักแสดงนางแบบดังและไฮโซทายาทโรงแรมหรูชาวอเมริกัน ในวัย 41 ปี โพสต์บนอินสตาแกรม เมื่อวันอังคาร(24 ม.ค.) ประกาศข่าวดีว่า เธอและคาร์เตอร์ รูม สามี ผู้เป็นนักเขียนนักลงทุน วัย 40 ได้ทายาทคนแรกมาเชยชมแล้ว

โดยฮิลตันได้โพสต์รูปมืออันน้อยนิดของทารกตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกของเธอ จับนิ้วโป้งมือของเธอเอาไว้ พร้อมบรรยายใต้ภาพว่า “หนูได้รับความรักจนเกินกว่าจะแทนด้วยคำพูดใดๆแล้ว” ตามด้วยอิโมจิรูปหัวใจ

ด้านสื่อบันเทิงในสหรัฐรายงานว่า ทายาทของนักแสดงไฮโซสาวคนดังผู้นี้เป็นทารกเพศชายที่เกิดจากการอุ้มบุญ

ก่อนหน้านี้ฮิลตันเคยเปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อเมื่อเดือนที่แล้วว่าเธอเริ่มเข้าสู่กระบวนการปฏิสนธินอกร่างกาย(IVF) กับสามีของเธอในช่วงเกิดการแพร่ระบาดใหญ่ หลังจากทั้งสองได้แต่งงานกันในปี 2021

แฟ้มภาพ ฮิลตัน และ คาร์เตอร์ รูม สามี (เอเอฟพี)

ฮิลตันบอกกับ พีเพิล แมกกาซีนว่า เนื่องจากโลกชัตดาวน์ในช่วงต้นของการแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการเก็บไข่เอาไว้และเตรียมพร้อม

ในแถลงการณ์ที่ตีพิมพ์โดย”พีเพิล” ฮิลตันกล่าวถึงข่าวอันน่ายินดีเป็นอย่างยิ่งนี้ว่า “หัวใจของครอบครัวของเธอพองโตด้วยความรักที่มีต่อลูกชายตัวน้อยของเรา”

คุณกำลังดู: คุณแม่มือใหม่! ‘ปารีส ฮิลตัน’ ประกาศข่าวดี ได้ลูกคนแรก สื่อเผยเป็นเพศชาย เกิดจากการอุ้มบ...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด