คริส พีรวัส ปล่อยของใน “THE KRIST ELEMENTS” โชว์ดีสนุกซึ้งทัชใจแฟนๆ เบอร์แรง

เปิดบรรยากาศ THE KRIST ELEMENTS คอนเสิร์ตโชว์ดีสนุกซึ้งครบรส ทัชใจแฟนๆ เบอร์แรง

คริส พีรวัส ปล่อยของใน “THE KRIST ELEMENTS” โชว์ดีสนุกซึ้งทัชใจแฟนๆ เบอร์แรง

นับเป็นปรากฎการณ์ความมันส์สนุกครบรสที่กระตุ้นให้อะดรีนาลีนของเหล่ายูยู่พุ่งทะยานถึงขีดสุดในงาน THE KRIST ELEMENTS CONCERT จาก GMMTV กับคอนเสิร์ตเดี่ยวสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของศิลปินคุณภาพ คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ ที่ได้รวมทุกเอลิเมนต์ความสนุกประสานเข้ากับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ขนเอาทั้งเพลย์ลิสต์เพลงเพราะซึ้งกินใจบวกกับฮิปฮอปแร็ปสุดเท่ แถมยังเอ็นจอยไปในสเตปแดนซ์ที่จัดมาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟันแอนด์ฟินกันเบอร์แรง

THE KRIST ELEMENTS CONCERTTHE KRIST ELEMENTS CONCERT

โดยงานนี้ผนึกกำลังด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษอย่าง กวิน แคสกี้, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, เต ตะวัน, นิว ฐิติภูมิ, สิงโต ปราชญา, กัน ณภัทร, โดม จารุวัฒน์, ตั้ม วราวุธ, แกงส้ม ธนทัต, ปั๊บ POTATO ที่มาร่วมกันเอ็นเตอร์เทนสะกดคนดูทั้งฮอลล์จนอยู่หมัด พร้อมใส่เต็มทุกเอนเนอจี้ร้องเต้น ท่ามกลางโปรดักชั่นเวที แสง สี เสียง เอฟเฟ็กต์ต่างๆ อลังการระดับเทพ จนส่งให้กระแสตอบรับปังมากเวอร์ #KRISTCONCERTD1 พุ่งขึ้น X TRENDS “อันดับ 1” ประเทศไทย ส่วนในวันที่สอง #KRISTCONCERTD2 สถิติ X TRENDS “อันดับ 4” ประเทศไทย รวมทั้งยังติดเทรนด์อีกหลายประเทศ ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้สร้างความบันเทิงในรูปแบบ On Stage และการ Live Streaming ผ่านทาง “TTM Live” (Thaiticketmajor Live) ที่สามารถรองรับผู้ชมได้ครอบคลุมทั่วโลก นานกว่า 4 ชั่วโมงเต็ม กับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษใน 2 รอบการแสดงที่แตกต่างกัน เมื่อวันที่ 21-22 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น F6 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ เรียกว่าเป็นการเติมเต็มโมเมนต์ที่ชาร์ตพลังหัวใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

THE KRIST ELEMENTS CONCERTTHE KRIST ELEMENTS CONCERT

ออกสตาร์ทเปิดสเตจติดเครื่องกันด้วย 2 เพลงสนุก "ย้อนเวลา", "ฝากเลี้ยง" ทำเอาอะดรีนาลีนแฟนๆ พุ่งเลยทีเดียว จากนั้น “คริส” ก็ขอทักทายและต้อนรับทุกคนเข้าสู่คอนเสิร์ตใหญ่อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย ก่อนจะไป ฟูลฟิลกับเพลงความหมายดีๆ "เสียงจากดาวพูลโต", "นี่ฉันเอง" งานนี้ “คริส” โชว์สกิลการร้องแร็ปผสมผสานกับแสงเลเซอร์ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสของโชว์ให้พีคมากยิ่งขึ้น ต่อด้วยเพลงฮิต “เจ็บเมื่อไหร่” ที่แฟนๆ ทั้งโยกและร้องตามกันเสียงดังสนั่นฮอลล์ จากนั้นขอเปลี่ยนโหมดมาสู่เพลงเพราะที่ “คริส” ได้ปลดล็อกสกิลหูทองคำในเพลง "You’re so beautiful", "ประตูอากาศและวันดีดี", "ยิ่งรักยิ่งเจ็บ" ซึ่งความพิเศษอยู่ในซีนนี้สามารถสะกดคนดูให้ต้องมนต์ไปกับดนตรีวงออร์เคสตราได้อย่างอิ่มเอมหัวใจ ก่อนที่จะถึงคิวเปิดตัวแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ในวันแรกเป็น 3 พี่ชายแก๊ง Best Bro “กัน-ตั้ม-โดม” ที่คว้าไมค์มาร้องเพลง “ต่อจากนี้เพลงรักทุกเพลงจะเป็นของเธอเท่านั้น” แค่ประเดิมเพลงแรกก็ฟาดกันด้วยพลังเสียงร้อง แถมยังแข่งกันขายขำ จนกระตุ้นต่อมฮาน้ำตาเล็ดของแฟนๆ อย่างหนักเลยทีเดียว จากนั้นต่อด้วยช่วงเมดเล่ย์ที่จำลองบรรยากาศในผับ โดย “คริส” ขอไปม่วนจอยกันต่อกับ “กัน” ในเพลง “กลับมาทำไม” และ “ตั้ม” กับการโชว์ลีลาเอวหวานในเพลง “Stand by หล่อ” แล้วไปฟังเพลงเศร้ากระแทกใจ “คำอธิษฐานด้วยน้ำตา” จาก “คริส-โดม” ต่อเนื่องด้วยเพลงเพราะความหมายดี “เธอทั้งนั้น” ที่ “คริส-กัน-ตั้ม-โดม” ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างลึกซึ้ง

THE KRIST ELEMENTS CONCERTTHE KRIST ELEMENTS CONCERT

ส่วนใครที่มาชมในวันอาทิตย์ก็จะได้ฟูลฟิลไปกับ “แกงส้ม” ที่ “คริส” ตั้งใจชวนมาจอยบนสเตจไปด้วยกันในเพลงฮิต "Knock Knock", "แน่ใจไหม" และเพลงฮิตประจำตัว “คุณและคุณเท่านั้น” เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดประทับใจ จากนั้นก็ถึงซีนที่เรียกว่าว้าวมากๆ เมื่อคิวของนักร้องที่ถือว่าเป็นไอดอลของ “คริส” คือการคว้าตัว “ปั๊บ” มาขึ้นเวทีแบทเทิลกลองในเพลง “เพียงพอ” ทำเอาเวทีร้อนระอุลุกเป็นไฟกันเลย แล้วค่อยไปฟังเพลงกระแทกใจกันต่อกับ “ปากดี” ซึ่งต้องบอกว่าเป็นโชว์ที่เดือดสุดพลังจริงๆ เมื่อ “คริส” ขอโชว์สกิลความถนัดกับการโซโล่กลองชุดได้มันส์เร้าใจสุดๆ ในเพลง “แตกต่างเหมือนกัน, "ขาหมู" ก่อนจะขอดร็อปฟิลลงมาในเพลงซึ้งหวานๆ “รักแรกพบ” แล้วเวลาก็เดินทางมาถึงช่วงของแขกรับเชิญเหล่าคนสนิท เริ่มด้วย “คริส” ควงคู่ “กวิน” ออกมาโชว์พลังเสียงผ่านเพลง "รักแรก", "It might be you" ทำเอาแฟนคลับเคลิ้มตามกันเป็นแถว ก่อนที่เสียงกรี๊ดจะดังกระหึ่มฮอลล์กับการหวนรำลึกถึงความหลังไปกับ PEBACA ที่ คริส-สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว สื่อความหมายแทนความคิดถึงในเพลง “เล็กๆ บ่อยๆ” ต่อด้วยซิงเกิลฮิต “ดาวหางฮัลเลย์” ที่ “คริส-เต” ร้องออกมาได้เพราะละมุนใจ ไม่ปล่อยให้อารมณ์ขาดช่วงไปต่อกันในเพลง “เดินมาส่ง” จาก “คริส-นิว” และคอนทินิวกันต่อเนื่องไปกับ “คริส-ออฟ” ในเพลง "จุดจบคนเก่ง", "เก็บไว้ในใจไม่พอ" ก่อนจะเบรกอารมณ์หนักๆ แล้วมาปลุกความร้อนแรงบนเวทีไปกับเพลง “Fire Boy” จาก “คริส-กัน” แล้วก็ถึงคิวที่ชาวพีรญารอคอยเมื่อ “คริส-สิงโต” ขอส่งผ่านความรู้สึกถึงกันในเพลง "ความลับในใจ", "ถ้าเราได้เจอกันอีก" ทำเอาแฟนๆ ทั้งอินและฟินกันเบอร์แรง

THE KRIST ELEMENTS CONCERTTHE KRIST ELEMENTS CONCERT

จากนั้น “คริส-สิงโต-ออฟ-กัน-เต-นิว” ขอแท็กทีมขยี้ความสนุกกันกับเมดเล่ย์เพลงจังหวะโจ๊ะๆ "แจวมาแจวจ้ำจึก", "แฟนจ๋า", "เจ็บเมื่อไหร่", "Dong Dong", "ธาตุทองซาวด์" หลังพาร์ทของความเอ็นจอยจบลงไปแล้ว ก็ถึงคราวของ “คริส” ที่จะสร้างโมเมนต์ดีๆ ไปกับเพลงเพราะซึ้ง "ขอโทษที่ยังร้องไห้", "คนโชคไม่ดีที่โชคดี" ต่อเนื่องกันด้วยเพลง “ขอบคุณเท่าไหร่ก็ไม่พอ” ที่ “คริส” ต้องการสื่อความหมายแทนคำขอบคุณให้กับยูยู่ทุกคน ก่อนจะปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วย 2 เพลงฮิต “คืนนี้ออกไหม” และ “นอนไม่พอ” พร้อมกับภาพประทับใจที่คริสได้เดินไปหาแฟนๆ รอบๆ เวทีอย่างใกล้ชิด ซึ่งเป็นภาพความประทับใจที่ยิ่งใหญ่และสวยงามที่เติมเต็มเมมโมรี่หัวใจได้แบบฟูลฟิลได้ตั้งแต่ต้นจนจบโชว์เลยทีเดียว

THE KRIST ELEMENTS CONCERTTHE KRIST ELEMENTS CONCERT

สามารถรับชมการแสดงย้อนหลัง THE KRIST ELEMENTS CONCERT ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10.00 น. (GMT+7) ถึงวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน 2566 เวลา 23.59 น. (GMT+7) และสามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 300 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & X & Weibo : GMMTV

คุณกำลังดู: คริส พีรวัส ปล่อยของใน “THE KRIST ELEMENTS” โชว์ดีสนุกซึ้งทัชใจแฟนๆ เบอร์แรง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด