ครัวเหลาริมทาง กินอาหารระดับภัตตาคาร ราคาข้างถนน

แนะนำร้านอาหารของดีขอนแก่น ร้านเหลาริมทาง อร่อยระดับภัตตาคาร แต่ราคาแบบข้างถนน

ครัวเหลาริมทาง กินอาหารระดับภัตตาคาร ราคาข้างถนน

นายวีระ เอี่ยมสอาด 55 ปี ได้นำรถยนต์มาดัดแปลงเป็นครัวเคลื่อนที่ ภายใต้ชื่อครัวเหลาริมทาง พร้อมกับได้นำเมนูความอร่อยหลายสิบเมนู เช่น กระเพราเป็ดราดข้าว ซี่โครงหมูอบรากบัวราดข้าว กุ้งอบวุ้นเส้น ข้าวผัดปูเนื้อ มาให้ลูกค้าได้เลือกรับประทาน ทั้งนั่งรับประทานที่รถหรือจะนำกลับไปรับประทานที่บ้าน โดยเมนูที่ได้รับความนิยมจะเป็น ปูผัดผงกระหรี่ ปูผัดพริกเกลือ กระเพราะปลาน้ำแดง ทอดมันกุ้ง

2(1)

3(1)

นายวีระ เล่าว่า ตนเองเดิมเคยเป็นกุ๊กในภัตตาคาร จนกระทั่งในชวงที่มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ตนเองได้รับผลกระทบจึงได้หันมาขายขนมจีบ แต่ก็ได้คิดว่าจะหาเมนูอะไร ที่จะไม่ซ้ำกับร้านอื่น จึงได้คิดเมนูที่ตนเองเคยทำตอนเป็นกุ๊กในภัตตาคารมาขาย พร้อมกับนำรถยนต์มาดัดแปลง เป็นร้านอาหารเคลื่อนที่นำเมนูที่ตนเคยทำในภัตตาคารมาขายให้กับลูกค้าได้รับประทาน อาหารเหลาที่หารับประทานได้ข้างถนน ซึ่งได้ขายมาได้ประมาณ 2 เดือน ซึ่งตนเองจะเน้นวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยม เช่นเนื้อปูใช้เนื้อปูกิโลกรัมละ 2 พันบาท เพราะต้องการให้ลูกค้าได้รับประทานที่อร่อย ไม่ต้องไปรับประทานถึงภัตตาคารที่มีราคาแพงเพียงแค่มาสั่งกับร้านตนเอง ก็ได้รับประทานที่อร่อย และมีให้เลือกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟความอร่อย

4(1)
5

 สำหรับผู้ที่สนใจ ครัวเหลาริมทาง ตั้งอยู่ริมถนนรื่นรมย์ ใกล้ตลาดโตรุ่งขอนแก่น จะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 17.00-22.00น. จะหยุดทุกวันพุธของทุกสัปดาห์ หรือโทรศัพท์มาสั่งอาหาร ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 093-5429229

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ ครัวเหลาริมทาง กินอาหารระดับภัตตาคาร ราคาข้างถนน

คุณกำลังดู: ครัวเหลาริมทาง กินอาหารระดับภัตตาคาร ราคาข้างถนน

หมวดหมู่: อาหาร - ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด