ความเชื่อ "อาร์เตตา" เผยเคล็ดที่ตัวเขายึดถือมาตลอดช่วง "อาร์เซนอล" คว้าชัยต่อเนื่อง

ความเชื่อ "อาร์เตตา" เผยเคล็ดที่ตัวเขายึดถือมาตลอดช่วง "อาร์เซนอล" คว้าชัยต่อเนื่อง

"มิเกล อาร์เตตา" กุนซือเลือดกระทิงดุของ "อาร์เซนอล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเผยเคล็ดที่ตัวเขายึดถือมาตลอดในช่วงที่ทีมคว้าชัยชนะต่อเนื่อง

วันที่ 3 มี.ค. 66มิเกล อาร์เตตา ผู้จัดการทีมชาวสเปนของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยเคล็ดที่ตัวเขายึดถือมาตลอดในช่วงที่ทีมคว้าชัยชนะต่อเนื่อง จนผงาดนำเป็นจ่าฝูงของตารางอย่างยาวนานในเวลานี้

ล่าสุด มิเกล อาร์เตตา ออกมากล่าวว่า "ด้วยความสัตย์จริง ผมเป็นคนที่ระเบียบสุดๆ เป็นคนที่ทำตามกิจวัตรประจำวันแบบไม่ขาดตกบกพร่อง ตอนที่ทีมของเรา (อาร์เซนอล) คว้าชัยชนะต่อเนื่องนั้น ผมไม่อยากที่จะเปลี่ยนชุดเลย ผมจึงใส่ชุดเดิมรวมถึงรองเท้าคู่เดิม แต่ถ้าเราแพ้เมื่อไหร่ผมจึงค่อยเปลี่ยนไปใส่ชุดอื่น โอเคล่ะว่าในผลงานที่ยอดเยี่ยมคุณต้องมีความสม่ำเสมอ แต่บางครั้งคุณก็ต้องพึ่งหรือเชื่อในเรื่องแบบนี้ด้วย"

สำหรับมิเกล อาร์เตตา นำ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล รั้งจ่าฝูงของตาราง ด้วยการมี 60 คะแนน จากการลงสนาม 25 นัด นำห่างทีมรองจ่าฝูงและแชมป์เก่าอย่าง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ลงเล่นเท่ากัน 5 คะแนน และนำห่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 3 ที่ลงเล่นน้อยกว่า 1 นัด อยู่ถึง 11 คะแนน

คุณกำลังดู: ความเชื่อ "อาร์เตตา" เผยเคล็ดที่ตัวเขายึดถือมาตลอดช่วง "อาร์เซนอล" คว้าชัยต่อเนื่อง

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด