อดีตมือกาว “อาร์เซนอล” เล่าวีรกรรมสุดแสบ เคยใช้สนามซ้อม ตั้งแผงขายแบรนด์เนมก๊อปมาแล้ว

อดีตมือกาว “อาร์เซนอล” ยุคไร้พ่าย ย้อนวีรกรรมสุดแสบสมัยค้าแข้ง เคยใช้สนามซ้อม “ปืนใหญ่” ตั้งแผงขายแบรนด์เนมก๊อปเกรด A มาแล้ว

อดีตมือกาว “อาร์เซนอล” เล่าวีรกรรมสุดแสบ เคยใช้สนามซ้อม ตั้งแผงขายแบรนด์เนมก๊อปมาแล้ว

อดีตมือกาว “อาร์เซนอล” ยุคไร้พ่าย ย้อนวีรกรรมสุดแสบสมัยค้าแข้ง เคยใช้สนามซ้อม “ปืนใหญ่” ตั้งแผงขายแบรนด์เนมก็อปเกรด A มาแล้ว

วันที่ 4 มี.ค. 66 เกรแฮม สแต็ค อดีตผู้รักษาประตูมือ 3 ของ อาร์เซนอล ยุคไร้พ่าย เล่าว่า เขานำสินค้าแบรนด์เนมก็อปเกรด A มาขายให้กลุ่มนักเตะเยาวชนของสโมสร ที่สนามซ้อม จนเคยโดนผู้บริหารของทีมเรียกไปตักเตือนมาแล้ว

เกรแฮม สแต็ค เล่าว่า “ผมไปสนามซ้อมพร้อมกับสินค้ากุชชี่ ที่มีตั้งแต่เสื้อ รองเท้า ไปจนถึงกระเป๋าและกระเป๋าสตางค์ โดยผมจะอยู่ในลานจอดรถ และนักเตะเยาวชนก็จะข้ามมาดูว่ามีอะไรขายบ้าง ชุดใหญ่บางคนยังเข้ามาดูเลยว่าพวกเราเอะอะอะไรกัน”

“ผมจำได้ว่าเคยถูก เลียม เบรดี (ผอ.อคาเดมี่ของทีม) ตักเตือนว่า ‘นี่ไม่ใช่ตลาด นี่คือสโมสรอาร์เซนอล นายไม่ควรขายสินค้าในที่จอดรถของสโมสร’ ผมถูกตำหนิ่นิดหน่อย แต่ เลียม รู้ว่าผมเป็นยังไงและมันก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร ผมแค่พยายามหารายได้เสริมเท่านั้น”

เกรแฮม สแต็ค เล่าต่อว่า “มันน่าขายหน้าสำหรับนักเตะที่ซื้อไป เพราะพวกเขาบอกแฟนสาวว่าไปซื้อมาจากช็อป ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าพวกเขาสองสามคนมีปัญหาถึงกับโดนเฉ่งกลางดึกเมื่อความจริงเปิดเผย”

สำหรับ เกรแฮม สแต็ค ได้รับโอกาสลงเล่นให้ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ไป 5 เกม ซึ่งเกิดขึ้นในถ้วยลีกคัพเท่านั้น โดยปัจจุบันในวัย 41 ปี เขาเลิกเล่นฟุตบอลไปแล้ว และผันตัวไปเป็นโค้ชผู้รักษาประตูแทน

คุณกำลังดู: อดีตมือกาว “อาร์เซนอล” เล่าวีรกรรมสุดแสบ เคยใช้สนามซ้อม ตั้งแผงขายแบรนด์เนมก๊อปมาแล้ว

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด