ขอเรียนทุกคอร์ส! ส่องความเอ็กซ์ "อีรา" โค้ชเทนนิสสุดฮอตจากแดนหมีขาว (ภาพ)

สาววัย 25 ปี แก้ผ้าประชดตำรวจสายตรวจ สน.บางเขน ไม่พอใจ ถูกจับไม่สวมหมวกกันน็อค

ขอเรียนทุกคอร์ส! ส่องความเอ็กซ์ "อีรา" โค้ชเทนนิสสุดฮอตจากแดนหมีขาว (ภาพ)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (16 ก.พ.) น.ส.ธนาภรณ์ วงษ์ยี่ อายุ 25 ปี เข้าลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางเขน อ้างถูก ด.ต.เอกฉัตร สมศิริ และ จ.ส.ต.นรพนธ์ ปินรุม ผู้บังคับการหมู่ปราบปราม สน.บางเขน ใช้วาจาที่ไม่สุภาพ และขอค้นตัว

ต่อมา พ.ต.อ.ณัฐณวิทย์ สิทธาภิรมณ์ ผู้กำกับการ สน.บางเขน ได้เรียกสอบปากคำทั้งสองฝ่าย ทราบว่า น.ส.ธนาภรณ์ ที่กำลังขี่รถจยย.ที่มีการปรับแต่งแปลงสภาพ และไม่มีกระจกมองหลัง ไปรับลูกสาวที่โรงเรียน โดยไม่สวมหมวกนิรภัย เจ้าหน้าที่จึงเรียกเพื่อตรวจหลักฐาน

แต่ น.ส.ธนาภรณ์ ไม่มีหลักฐานยืนยัน เจ้าหน้าที่จึงได้เชิญตัวมาตรวจสอบประวัติรถจยย.ที่ สน.บางเขน แต่ด้วยการสื่อสารที่ไม่ตรงกัน ทำให้ทั้งสองฝ่าย มีอารมณ์โมโหและใช้วาจาไม่สุภาพใส่กัน

เมื่อเจ้าหน้าที่จะขอค้นตัว น.ส.ธนาภรณ์ โดยมีการเชิญเจ้าหน้าที่ผู้หญิงมาทำการค้นตัว แต่ด้วยความโมโห น.ส.ธนาภรณ์ จึงได้ถอดเสื้อผ้าทั้งหมดออกด้วยตัวเอง โดยที่เจ้าหน้าที่ไม่ได้บังคับขู่เข็ญ หรือมีท่าทีจะทำอนาจาร

ด้าน น.ส.ธนาภรณ์ เผยว่า เป็นผู้ลงมือถอดเสื้อผ้าด้วยตัวเอง เนื่องจากมีอารมณ์โมโห ที่เจ้าหน้าที่ทั้ง 2 นาย ใช้วาจาที่ไม่สุภาพ จึงต้องการให้เจ้าหน้าที่ทั้งสองคนออกมากล่าวคำขอโทษ

ขณะที่ ด.ต.เอกฉัตร และ จ.ส.ต.นรพนธ์ ยอมรับว่า ใช้วาจาที่ไม่สุภาพจริง เนื่องจากต่างฝ่ายต่างมีอารมณ์โมโหต่อกัน

ทั้งนี้ ภายหลังจากการสอบปากคำ ทั้งสองฝ่ายต่างฝ่ายต่างขอโทษซึ่งกันและกัน

คุณกำลังดู: ขอเรียนทุกคอร์ส! ส่องความเอ็กซ์ "อีรา" โค้ชเทนนิสสุดฮอตจากแดนหมีขาว (ภาพ)

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด