คอลแลปยิ่งใหญ่ PUBG MOBILE x KFC แจกไอเทมในเกมสวยๆ เพียบ!!

แจกสกิน KFC และไอเทมในเกมเพียบ เมื่อซื้อชุด The Box

คอลแลปยิ่งใหญ่ PUBG MOBILE x KFC แจกไอเทมในเกมสวยๆ เพียบ!!

PUBG MOBILE รวมทีมกับ KFC จัดแคมเปญพิเศษให้ผู้เล่นสามารถลิ้มรสชาติแห่งชัยชนะไปพร้อมกับการเป็นเจ้าของสกินและไอเทมในเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก KFC เพียงซื้อเมนู The Box ชุดใดก็ได้ เพื่อรับสิทธิ์เลือกรับรางวัลระหว่าง สกินเสื้อ KFC, สกินร่มชูชีพ KFC, สเปรย์ KFC, กรอบโปรไฟล์ KFC นอกจากนั้นยังมีไอเทมพิเศษ อย่าง สกินผู้พัน KFC และสกินคอสตูม KFC สุดเท่ ที่จะจำกัดให้เลือกภายในช่วงเวลา 20.00 น. ของทุกวัน (มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน) โดยโปรโมชั่นจากความร่วมมือสุดพิเศษนี้จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม 2566 - 8 พฤศจิกายน 2566 หรือจนกว่าสินค้าหมด

เมื่อซื้อชุด The Box ชุดใดก็ได้ 1 ชุด ผู้เล่นจะได้รับการ์ด 1 ใบที่มีรหัสลับสำหรับใช้ในการแลกของรางวัล โดยผู้เล่นต้องทำการสแกนคิวอาร์โค้ดบนการ์ดเพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ความร่วมมือพิเศษ www.kfcxpubg.com และกรอกรหัสแลกของรางวัลที่ปรากฏบนการ์ดพร้อมด้วยข้อมูลอีเมล หลังจากกดปุ่นยืนยันเรียบร้อย ระบบจะนำทางไปสู่หน้าเลือกไอเทม ผู้เล่นสามารถเลือกรับไอเทมที่ต้องการและกดปุ่มแลกรับ จากนั้นโค้ดแลกรับไอเทม PUBG MOBILE จะถูกส่งไปยังอีเมลที่กรอกไว้ โดยผู้เล่นสามารถกดคัดลอกโค้ดและนำไป Redeem ไอเทมนั้นๆ ต่อได้ที่ PUBG MOBILE REDEEM

 • https://www.pubgmobile.com/act/webkfclinkageexchange/index_pc.html

ชุด The Box ที่ร่วมรายการประกอบด้วย

 • ชุดเดอะบอกซ์ ซิกเนเจอร์
  ในชุดประกอบด้วย ไก่ทอด 2 ชิ้น ไก่วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น ทาร์ตไข่ 1 ชิ้น เฟรนช์ฟราย (ปกติ) 1 ที่ และเป๊ปซี่ 1 ที่
 • ชุดเดอะบอกซ์ ออลสตาร์
  ในชุดประกอบด้วย ซิงเกอร์เบอร์เกอร์ 1 ชิ้น ไก่ทอด 1 ชิ้น ไก่วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น เฟรนช์ฟราย (ปกติ) 1 ที่ และเป๊ปซี่ 1 ที่
 • ชุดเดอะบอกซ์ ออลไรซ์ (ข้าวไก่แซ่บโบว์ล หรือ ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน)
  ในชุดประกอบด้วย ข้าวไก่แซ่บโบว์ล หรือ ข้าวไก่กรอบแกงเขียวหวาน 1 ถ้วย ไก่ทอด 1 ชิ้น นักเก็ตส์ 2 ชิ้น เฟรนช์ฟราย (ปกติ) 1 ที่ และเป๊ปซี่ 1 ที่
 • ชุดเดอะบอกซ์ ไก่เทนเดอร์ สูตรผู้พัน
  ในชุดประกอบด้วย ไก่เทนเดอร์ สูตรผู้พัน 2 ชิ้น ไก่ทอด 1 ชิ้น ไก่วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้น เฟรนช์ฟราย (ปกติ) 1 ที่ และเป๊ปซี่ 1 ที่

ความร่วมมือในเกมระหว่าง PUBG MOBILE x KFC จะเริ่มขึ้นในวันที่ 5 ตุลาคม จนถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน ดาวน์โหลดเกมได้แล้ว ฟรีวันนี้ที่ App Store และ Google Play Store อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ PUBG MOBILE

คุณกำลังดู: คอลแลปยิ่งใหญ่ PUBG MOBILE x KFC แจกไอเทมในเกมสวยๆ เพียบ!!

หมวดหมู่: เกมส์

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด