ขอโทษยังทันนะ แฟนแมนยูฯ ขุดสถิติสวน "คาร์ราเกอร์" หลังเชิดชู "ฟาน ไดค์" เจ๋งกว่า "วิดิช"

ขอโทษยังทันนะ แฟนแมนยูฯ ขุดสถิติสวน "คาร์ราเกอร์" หลังเชิดชู "ฟาน ไดค์" เจ๋งกว่า "วิดิช"

แฟนๆ "ปิศาจแดง" ไม่รอช้าออกโรงปกป้องนักเตะในตำนานคนเก่งของสโมสร หลังตำนานลิเวอร์พูล เชิดชูนักเตะรุ่นน้องเจ๋งกว่าเยอะ

วันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2566เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกัปตันทีมตัวเก่งของทัพ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวยกย่อง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ปราการหลังตัวเก่งของต้นสังกัดเก่าเหนือกว่าเนมานยา วิดิช ตำนานเซ็นเตอร์แบ็กของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

โดย คาร์ราเกอร์ เปิดเผยว่า "ฟานไดค์ ดีกว่าวิดิช ซึ่งเป็นเซ็นเตอร์แบ็ก อันดับต้นๆ แต่คุณลืมวีรกรรมของเขา (วิดิช) กับตอร์เรส แล้วหรือยัง?ริโอ (เฟอร์ดินานด์ และ เจที (จอห์น เทอร์รี)มีฤดูกาลที่ย่ำแย่ในอาชีพการเล่น เช่นเดียวกับนักเตะทุกคน ตอนนี้ฟาน ไดค์ กำลังมีฤดูกาลนี้อยู่"

หลังจากโพสต์นี้ออกไป แฟนๆ "ปิศาจแดง" ไม่รอช้าแห่กันไปรุมถล่มใส่ คาร์ราเกอร์ พร้อมหยิบยกสถิติการลงเล่นและทำประตูของ วิดิช และ ฟาน ไดค์ มาเปลี่ยนเทียบกันอย่างมาก

ซึ่งทั้งอาชีพการค้าแข้งของ วิดิช ตั้งแต่ปี 2000-2016 ลงเล่นไปทั้งหมด491 นัดทำไป 48 ประตู ซึ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่อยู่นานสุดและลงเล่นมากสุดถึง 300 นัด ทำไป 21 ประตู

ขณะที่ทั้งอาชีพการค้าแข้งของ ฟาน ไดค์ ลงเล่นไปทั้งหมด 474 เกม ทำได้ 48 ประตู ซึ่งช่วงเวลาที่อยู่กับ ลิเวอร์พูล ลงเล่นไปทั้งหมด 213 นัด ทำไป 19 ประตู

คุณกำลังดู: ขอโทษยังทันนะ แฟนแมนยูฯ ขุดสถิติสวน "คาร์ราเกอร์" หลังเชิดชู "ฟาน ไดค์" เจ๋งกว่า "วิดิช"

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด